ผู้เขียน หัวข้อ: ลูกเมรู้ตัวบ้างไหมว่า ลูกน่ะสวยมากเลยนะ  (อ่าน 65 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3870
    • ดูรายละเอียด
ลูกเมรู้ตัวบ้างไหมว่า ลูกน่ะสวยมากเลยนะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2018, 11:52:20 AM »
เรื่องเสียว ลูกเมรู้ตัวบ้างไหมว่า ลูกน่ะสวยมากเลยนะ
คุณทรงพลพ่อหม้ายวัย 45 กำลังนั่งจิบเบียร์เย็นๆข้างสระว่ายน้ำในบ้านของเขาเอง เขาเอนกายบนเตียงไม้อย่างสบายๆ เป็นเวลา 5 ปีแล้ว นับตั้งแต่ภรรยาเขาเสีย เขาก็รับภาระหน้าที่ดูแลลูกๆของเขามาตลอด เขาเองในตอนนี้กำลังคิดึงภรรยาอย่างมาก เนื่องจาก 5 ปีที่ผ่านมา เขาพยายามสร้างฐานะเพื่อลูกสาวทั้ง 3 คนจะได้สบาย เมื่อวันนี้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เขาจึงมีเวลาคิดถึงตัวเองมากขึ้น
" กลับมานานแล้วเหรอคะ คุณพ่อ " เสียงของเม ลูกสาววัย 22 ปี ที่กำลังเรียนอยู่ปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง พูดทักขึ้น เมยังคงอยู่ในชุดนักศึกษา เสื้อค่อนข้างเล็กรัดรูป ทำให้มองเห็นหน้าอกที่อยู่ภายใต้ชุดนักศึกษานูนขึ้นมาอย่างขัดเจน กระโปรงนั้นเมเป็นคนไม่ชอบใส่สั้น เมชอบใส่กระโปรงที่เป็นจีบยาวคลุมเข่า จึงทำให้เมดูน่ารักแบบใสๆ แต่ดูจากทรวดทรงองเอวแล้ว เมจัดว่ามีรูปร่างที่สมส่วนอย่างมาก
" กลับมาไม่นานจ่ะ แล้วนี่แวะรับ น้องหรือยัง "
" รับแล้วค่ะ ตอนนี้น้องมายคงกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ อีกเดี๋ยวหนูก็จะไปรับ มินท์ที่โรงเรียนกวดวิชาค่ะ "
คุณทรงพลถอนหายใจยาวๆ
" เวลาผ่านไปเร็วจิงๆ แป๊ปเดียว มินท์ก็จะขึ้นมหาลัยแล้วเหรอเนี่ย "
" สอบเอนให้ติดก่อนเถอะค่ะ เมล่ะเป็นห่วงจิงๆ "
" มินท์เรียนเก่งออก เมไม่เห็นต้องเป็นห่วงเลยนิ่ "
" ก็แหม มินท์ก็น้องสาวเมนะคะ เมก็ต้องช่วยพ่อดูแลน้องๆ แทนแม่ไงคะ "
" แทนแม่เหรอ " คุณทรงพลพึมพำเบาๆ ในใจตอนนี้คุณทรงพลนึกไปไหนต่อไหนแล้ว
" คุณพ่อว่าไงนะคะ "
" อ๋อ เปล่าๆ ลูก พ่อบ่นอะไรคนเดียวไปเรื่อยเปื่อยเท่านั้นเอง "
คุณทรงพล รีบละสายตาจากร่องกระดุมของเสื้อนักศึกษาเม มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย นี่ลูกสาวเรานะ เรามองเมอย่างนั้นได้ยังไง ไม่เข้าใจตัวเองเลยจิงๆ
" เดี๋ยวเมไปรับมินท์ก่อนนะคะ เย็นมากแล้วเดี๋ยวยัยมินท์จะว่าเมเอา "
" อืม.....งั้นเดี๋ยวพ่อไปด้วยดีกว่าจะได้ไปกินข้าวนอกบ้านกันด้วย วันนี้พ่อกลับบ้านเร็วอยากกินข้าวกับลูกๆบ้าง"
" เดี๋ยวเมไปตามน้องนะคะ "
เย็นวันนั้นครอบครัวคุณทรงพลกำลังขับรถไปชายทะเลบางปูเพื่อรับประทานอาหารอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรกในรอบ ครึ่งปี เพราะคุณทรงพลมักจะกลับบ้านดึกๆทุกวัน
" คุณพ่อคะ มายอยากกินปู คุณพ่อแกะให้หน่อยสิคะ " น้องมายลูกสาวคนเล็กออดอ้อนพ่อเป็นพิเศษเนื่องจากว่าไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ร่วมกันมากนัก ปีนี้มายเองอายุ 15 แล้ว กำลังจะเข้า ม.4 ที่โรงเรียนชื่อดังย่านสนามหลวง
" นี่ มาย ไม่ต้องอ้อนคุณพ่อขนาดนั้นก็ได้เดี๋ยวพี่แกะปูให้ " มินท์ ลูกสาวคนกลางพูดขึ้นบ้าง มินท์เองอายุก็ย่าง 18 ปีแล้ว กำลังจะ entrance เข้ามหาวิทยาลัยในปีนี้จึงต้องเรียนกวดวิชาทุกเย็น โดยมี เมพี่สาว ไปรับที่โรงเรียนกวดวิชาทุกวันเช่นกัน
" ไม่เอาอ่ะ ก็มายอยากกินปูที่คุณพ่อแกะให้นี่นา "
น้องมายพูดแล้วโผเข้ากอดแขนคุณพ่ออย่างออดอ้อน คุณทรงพลรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว จะด้วยเพราะเบียร์หรืออะไรเขาก็ไม่รู้ เขารู้สึกว่าที่แขนนั้นจะมีอะไรบางอย่างนุ่มๆมาโดน นี่มัน....... หน้าอกกระเปาะเล็กของมายกำลังเบียดต้นแขนของคุณทรงพลอยู่จนรู้สึกได้ น้องมายคงไม่ได้คิดอะไร แต่คุณทรงพลเองรู้สึกแปลกๆอย่างบอกไม่ถูก นานแล้วสินะที่เขาไม่ได้สัมผัสเรือนร่างของผู้หญิงแบบนี้ สิ่งที่อยู่ภายในกางเกงเริ่มมีอาการมันเริ่มแข็งตัวและชูชันขึ้นมา แต่คุณทรงพลกลับพยายามสะกดมันไว้เขาคิดว่านี่ลูกของเรานะเราจะทำอย่างนี้ไม่ได้ ในขณะที่คิด กลิ่นกรุ่นสาวอันหอมอ่อนๆลอยมาจากเรือนผมอันดำขลับ ยิ่งทำให้ยากยิ่งที่จะสะกดใจ เขาค่อยๆโอบรอบคอของมาย วางมือบนใหล่อีกข้างแล้วบีบเบาๆ เด็กสาวคิดว่าคุณพ่อกอดด้วยความเอ็นดูจึงยิ่งกอดแน่นเข้าไปอีก ตอนนี้เลยเหมือนกับว่าคุณทรงพลกำลังกอดเด็กสาววัยกำดัดอายุเพียง 15 ปีที่หน้าตาแสนจะน่ารัก
" นี่มาย อย่าอ้อนนักได้ไหม คุณพ่อเหนื่อยมาทั้งวันแล้วเราควรจะเอาใจพ่อสิ "
มินท์พูดด้วยเสียงดุๆ ในขณะที่ เมนั้นนั่งทานเงียบๆ เธออยากจะซึมซาบบรรยากาศที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ เช่นนี้ไว้ให้นานที่สุด
หลังจากกลับมาจากร้านอาหารตลอดการเดินทางกลับบ้านคุณทรงพลรู้สึกปั่นป่วนในความรู้สึกอย่างบอกไม่ถูก เมื่อถึงบ้านต่างคนต่างก็แยกย้ายไปทำธุระของใครของมัน คุณทรงพลขึ้นไปอาบน้ำบนบ้าน หวังว่าจะช่วยลดความร้อนรุ่มลงไปได้บ้างแต่ก็ช่วยไม่ได้นัก หลังจากอาบน้ำเสร็จเขาคิดอยากกินเบียร์อีกสักกระป๋องจะได้นอนหลับได้อย่างสบาย เขาเดินลงไปด้านล่างไฟเกือบทุกดวงในบ้านดับหมดแล้วยกเว้นบริเวณหน้าบ้านและในสวน แต่ยังมีแสงไฟอยู่อีกตรงบริเวณครัวที่เขาจะไป
" อ้าว คุณพ่อลงมาทำไมคะ " เมทัก ขณะกำลังเทนมใส่แก้วใบใหญ่ คุณทรงพลมองดูเมลูกสาวกลับมีความร้อนรุ่มอีกครั้ง ก็ชุดที่เมใส่เป็นชุดนอนแบบมีกางเกงตัวเสื้อนั้นบางมากมองเห็นอกอวบที่อยู่ในชุดชั้นในสีขาวอย่างชัดเจน
" พ่อจะลงมาเอาเม เอ้ย....เอาเบียร์น่ะลูก " เขาพูดไปอย่างไม่ค่อยมีสตินัก เขาเดินเข้าไปทางด้านหลังลูกสาวที่ยืนหันหน้าไปทางโตะเคาท์เตอร์ บริเวณนั้นเป็นทางแคบเขาต้องเบียดตัวผ่านเมไป ท่อนควยของเขาเสียดสีกับก้นนุ่มๆของเมเข้าก็เริ่มมีอาการแข็งตัว เมเองก็รู้สึกว่าเมื้อกี้มีอะไรมาทิ่มก้นของเธอ เธอมองไปทางคุณทรงพลแต่เขากลับเฉยทำเป็นไม่สนใจ และหยิบเบียร์ในตู้เย็นมาเปิดดื่ม คุณทรงพลเองพยายามเก็บอาการไม่ให้แสดงออกมาว่าเขาเงี่ยนง่านปานใด แต่เบียร์ที่เขาดื่มเข้าไปเมื่อกี้ประกอบกับก่อนหน้าที่ที่ดื่มมามากพอสมควรก็ทำให้คุณทรงพลเองเริ่มจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ เขาต้องเดินผ่านเมอีกครั้งเพื่อที่จะไปห้องนอนของเขา แต่เขาอยากจะเดินผ่านแบบช้าๆเพื่อที่จะให้ควยของเขาเสียดสีกับก้นของลูกสาวนานๆ เมเองก็ไม่มีท่าทีว่าจะเดินออกเหมือนเธอลังเลแกล้งดื่มนมให้หมดช้าๆหรือยังไงนะ หรือว่าเขาคิดไปเอง แต่เขาไม่สนใจอะไรแล้ว
เขาเดินเข้าไปทางด้านหลังลูกสาวอีกครั้งแล้วแกล้งชนตัวเมแรงๆจนนมในแก้วหกออกมา
" ว๊าย คุณพ่อน่ะ เดินไม่ระวังเลยนะคะ "
" พ่อ ขอโทษนะลูก วันนี้พ่อคงดื่มมากไปหน่อย " คุณทรงพลพูดขณะที่ตัวของเขาเองยังคงยืนอยู่ด้านหลังลูกสาว ท่อนควยนั้นค่อยๆแข็งตัวขึ้นอยู่ในร่องก้นของเม
" เอ่อ.....มะ.....ไม่......ไม่เป็นไรค่ะคุณพ่อ .......ดะ....เดี๋ยวเมจัดการเองค่ะ"
เมพูดตะกุกตะกัก เพราะเธอรู้สึกว่าท่อนควยของพ่อมันดันก้นเธออยู่ เธอเองไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อนตั้งแต่โตเป็นสาวมา เลือดสาวฉีดพล่านไปทั่วร่าง
" พ่อ เป็นคนทำให้พ่อจัดการเถอะ "
" จะ.....จัดการอะไรคะ"
" ก็จะจัดการนมที่หกนี่ยังไงล่ะ "
แล้วเขาก็เอื้อมมือไปหยิบผ้าที่วางอยู่บนโต๊ะมาเช็ดนมที่หกเลอะเทอะบนโตะโดยที่ตัวของเขายังคงประกบอยู่ทางด้านหลังของเม ยิ่งเขาเอื้อมมือออกไปเช็ดนมไกลมากเท่าไหร่ควยของเขาก็ยิ่งอัดเข้าไปตรงร่องก้อนของเมมากขึ้นเท่านั้น
" คุณพ่อคะ เมอึดอัดจังค่ะ "
แต่เขาไม่ได้ยินอะไรอีกแล้ว กลิ่นหอมจากซอกคอของเมเย้ายวนใจเหลือเกิน เขาค่อยบรรจงจูบที่ซอกคอของเมเบาๆ ส่วนมือของเขาละจากผ้าเช็ดโต๊ะตอนไหนก็ไม่รู้ บัดนี้มือทั้งสองข้างของเขามาจับตรงเอวของเมทั้งสองข้างแล้ว
" คุณพ่อจะทำอะไรเมคะ "
" ลูกเมรู้ตัวบ้างไหมว่า ลูกน่ะสวยมากเลยนะ "
คุณทรงพลพูดขณะที่ปากยังคงคลอเคลียอยู่ที่ซอกคอของเมไม่ห่าง มือทั้ง 2 ข้างโอบกอดเมไว้จนเมขยับไปไหนไม่ได้เลย
" คุณพ่อคะ......ยะ.....ยะ......อย่าค่ะ.......เม.......อึ้ม.........ซี๊ดดดดดดดดด "
" อย่าอะไรจ๊ะเม พ่อแค่กอดเมเองนะ "
" กอดแล้ว...ทะ...ทำไม.....ซี๊ดดดดดดดด.....ต้องเอาอะไร......มะ...มาดันก้นเมด้วยคะ "
" พ่อไม่เห็นเอาอะไรดันเลยนี่ลูก "
เขาเริ่มอัดควยแรงขึ้นและเริ่มส่ายสะโพกไปมา
" คุณพ่ออย่าทำ.......อูยยยย.......อย่างนั้นสิคะ "
" ทำไมเหรอจ๊ะ "
" เม.....เม......เม......สะ....เสียวค่ะ "
คุณทรงพลเริ่มได้ใจหลังจากที่การปลุกเร้าของเขาได้ผล ตอนี้เขาคิดว่าไม่ว่าเขาจะทำอะไรเมคงไม่ว่าเขาแล้ว เขาค่อยๆเลื่อนมือมาตรงหน้าอก จนมือของเขานั้นกุมนมเมไว้ทั้งสองเต้า เขาเคล้นอย่างมันมือ เนื่องจากนมของเมยังไม่เคยมีชายใดถูกต้องมาก่อน ปากยังคงจูบอยู่บริเวณแก้มอันใสอ่อนนุ่มมีกลิ่นหอมเป็นอย่างมากเนื่องจากเมเพิ่งอาบน้ำเสร็จ
" คุณพ่อคะ.......มือคุณพ่อทำไมมาจับของเมล่ะคะ....โอ๊ยยยยย.....คุณพ่อ..."
เขากระตุ้นอารมย์เงี่ยนของลูกสาวให้เพิ่มขึ้นด้วยการเขี่ยที่หัวนมนอกเสื้อนอน วนนิ้วเป็นวงกลม และเขี่ยอย่างรวดเร็วจนเมเริ่มครางออกมา
" พ่อทำอะไรเมหรือจ๊ะ "
" ก็คุณพะ......พ่อ...จับหน้าอกเมค่ะ.....อย่าบีบแรง....โอ๊ย....คุณพ่อขาาา....เมเสียว "
" ตรงนี้เขาอีกอย่างว่าอะไรจ๊ะ "
" ไม่เอาค่ะ....เม.....ไม่พูด.......เมอายยยย...."
" อายเหรอ งั้นลองอย่างนี้ดูนะ นี่แน่ะ จะบอกมั๊ย "
" โอ๊ยยยยย...คุณพ่อ...อย่าเขี่ย....เม...เมยอมแล้วค่ะ.....เรียกว่านมค่ะคุณพ่อขา...คุณพ่อกำลังเขี่ยหัวนม...เม...อูยยยยยย....ซี๊ดดดดด......"
คุณทรงพลจับเมให้หันหน้ามาหาเขาทำให้ควยของเขาไปถูไถกับหีของเม เขาโอบกอดเมไว้ ในขณะที่ปากก็จูบอยู่กับเม เขาดันลิ้นเข้าไปจนเมเองก็ทำอะไรไม่ค่อยถูกเพราะเธอไม่เคยถูกจูบมาก่อน แต่เธอก็พยายามดันลิ้นเข้าไปในปากของคุณทรงพลเช่นกัน
" คุณพ่อคะ เมเสียวค่ะ "
" พ่อขอดูดนมเมหน่อยนะ "
" จะดีเหรอคะ.....อึ้ม...คุณพ่อค่ะ...ของคุณพ่อมันดันของเมค่ะ "
เขาไม่รอคำอนุญาตจากลูกสาวเขาแกะกระดุมชุดนอนออกเผยให้เห็นอกอวบที่ห่อตัวอยู่ในชุดชั้นใน เขาโผหน้าซบลงไปที่ร่องอกอย่างหื่นหระหาย
" ว๊ายยยย....คุณพ่อ....อย่าเลียหัวนมค่ะ....เมโอ๊ยยยย.....สะ...เสียวอะไรอย่างนี้......นมเมโดนคุณพ่อดูดแล้วววว.....ซี๊ด.......คุณพ่อขาดีจังค่ะ "
" ลูกเมจ๋า ลูกเงี่ยนหรือยังจ๊ะ "
" งะ....เงี่ยนแล้วค่ะ...คุณพ่อช่วยเมด้วย.....นะคะคุณพ่อ....เมไม่ไหวแล้ว...."
พริบตาเดียวกางเกงนอนของเมถูกถอดไปตอนไหนไม่รู้ คุณทรงพลอุ้มเมขึ้นไปนั่งบนโต๊ะแล้วถอดกางเกงในสีขาวออกมา ภาพที่ปรากฏต่อหน้าของเขาก็คือ เนินที่อวบอูมและนูนออกมาอย่างเด่นชัด มีขนขึ้นประปรายจะมากหน่อยก็ตรงด้านบน ปากร่องปิดสนิทแสดงให้เห็นว่าไม่เคยมีสิ่งใดล่วงล้ำเข้าไปก่อนหน้านี้ มีน้ำใสๆไหลซ฿มออกมาจากร่องที่ปิดสนิทมากมาย
" โอ...ลูกรัก...ทำไมหีของลูกถึงสวยขนาดนี้....พ่อทนไม่ไหวแล้ว "
" โอ๊ยยยย.....คุณพ่อ.....อย่าเลียค่ะ...มะ...มันเสียว..อูยยยยยย..ว๊าย...ตรงนั้นมัน...โอ๊ย....คุณพ่อ..เลียตรงนั้นทำไม....พะ..พอก่อนค่ะ.....เมจะขาดใจแล้ว "
หากมีใครเดินลงมาในตอนนี้คงเห็นภาพหยงสาวหน้าตาสะสวยหน้ารักกำลังแหงนหน้าหลับตามองเพดาน มือทั้งสองข้างยันไปฃ้างหลัง ขาขาวอวบแยกออกจากกันโดยมีชายมีอายุกำลังขมักเขม้นอยู่ตรงง่ามขาของหญิงสาวอย่างเอาเป็นเอาตาย กางเกงในยังคงติดอยู่ที่ข้อเท้าไม่ได้หลุดไปไหน
" คุณพ่อคะ......พะ.....พอ..อูยยยยยยยย..ซี๊ดดดดดด...ก่อนค่ะ...เมเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว "
" หยุดอะไรหรือจ๊ะ " คุณทรงพลทำเป็นไม่รู้
" ยะ.....หยุดเลีย.....ขะ....ของเมก่อนค่ะ ซี๊ดดดดดดดดดด "
" พูดให้ถูกว่าจะให้พ่อหยุดทำอะไร ไม่งั้นพ่อไม่หยุดทำนะ " คุณทรงพลเลียที่เม็ดแตดของเมแรงขึ้น
" อูยยยยยยย.......หยุด..เลีย .....อูยยยยย...หะ...หี.....หีค่ะ....หยุดเลียหีเม....กะ......ก่อนค่ะ....ซี๊ดดดดดด..อาาาาาาาา..........เมเสียว....อย่า.....อย่าเลียแตดเมค่ะ....โอ๊ยยยย....คุณพ่อขา..เมเสียวหีเสียวแตดเหลือเกินค่ะ.......มะ....ไม่ไหวแล้ว "
คุณทรงพลจับให้เมลงมาจากโต๊ะ คุกเข่าอยู่ข้างหน้าเขา แล้วถอดกางเกงออกโชว์ควยขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ใช้งานมานานแล้วต่อหน้าลูกสาว
" เมจ๋าดูดควยให้พ่อหน่อยนะ....อูยยยย...พ่อเงี่ยนเหลือเกิน "
" ทำยังไงคะ..มะ....เมไม่เคย "
" เหมือนดูดไอติมน่ะลูก ลูกทำได้ไหม "
" ได้ค่ะ.....สำหรับพ่อเมจะพยายาม "
เมคุกเข่าแล้วยืดตัวขึ้นจนควยของคุณทรงพลแข็งโด่อยู่ต่อหน้าอันแสนสวยของเม...เมค่อยๆเอื้อมมือมาจับควยของคุณทรงพลเบาๆ เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกของเด็กสาววัย 22 ที่ได้จับควย เพียงแค่มือนิ่มๆของลูกสาวจับโดนควย คุณทรงพลก็สะดุ้งจนน้ำแทบจะแตกออกมาให้ได้ เมจับอย่างแผ่วเบาแล้วเริ่มอ้าปากเพื่ออมควยเข้าไป
" อาาาาาาา...อย่างนั้นแหละลูก.....เอาลิ้นเลียหัวควยด้วย....อีกมือ..ซี๊ดดดด....อีกมือรูดควยให้พ่อด้วย..อาเสียวควยจัง...."
เมยังคงตั้งหน้าตั้งตาอมควยให้พ่อของเธอ เธออยากให้พ่อมีความสุขเหมือนอย่างที่เธอได้รับเมื่อกี๊...เมดูดควยไปส่วนน้ำเงี่ยนยังคงไหลออกมาจากหีเมย้อยมาตามขาอ่อนอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่ง
" ลูกจ๋าาาาา พ่อไม่ไหวแล้ว...พ่อขอหน่อยนะ "
" ขออะไรคะพ่อ "
" ก็ขอเย็ดหีลูกไงล่ะ "
คุณทรงพลจับเมนอนราบอยู่บนพื้นครัว เขาจับควยเขี่ยที่หีเมเพื่อให้น้ำเงี่ยนนั้นชะโลมควยเขาจะได้เข้าง่ายๆ
" อูยยย...คุณพ่อขา....อย่าเขี่ยแตดเมเลยนะคะ.....แค่นี้เมก็..ซี๊ด....เงี่ยนจนบอกไม่ถูกแล้วค่ะ....คุณพ่อจะเย็ดเมไม่ใช่เหรอคะ....เอาเลยค่ะ...เมอนุญาตให้พ่อเย็ดค่ะ...หีเมเป็นของพ่อแล้วค่ะ "
เมื่อเขาได้ยินลูกสาวพูดอย่างหมดอาย ทำให้เขาเงี่ยนมากข฿นไปอีก เขาค่อยๆกดควยเข้าไปในรูหีอันตีบตันของลูกสาวอย่างช้าๆ อาาาาา นี่เป็นควยอันแรกในชีวิตที่ได้เย็ดหีเม
" ซี๊ดดดดดด....คุณพ่อขา...เย็ดเบาๆค่ะ.....เม..เจ็บ...หี...เมไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนนะคะ "
" อูยยย...หีลูกนี่ตอดควยพ่อจังเลย....เย็ดดีจริงๆ "
" คุณพ่อขาาาาา...ควยมันเข้ามาในหีเมแล้วค่ะ..โอ๊ยย...เสียวหี...หมอยพ่อโดนแตดเม....พ่อขา..."
" ไม่เอาเม...ซี๊ดดดดด....อย่าเรียกพ่อ....ตอนนี้เราเย็ดกันนะ....ต้องเป็นผัวเมียกันสิ.."
" ให้พ่อเป็น..ผะ..ผัวของเม..อูยยยยย...หรือคะ....ได้ค่ะ "
" ไหนเรียกผัว...อูยยยย...สักคำให้ชื่นใจสิ..ซี๊ดดดดดดดดดดดด...อาาาาา..เสียวควยจังเลย.."
" ผัวขาาาาาา.....ผัวของเมีย......."
" บอกสิว่าอยากให้ผัวทำอะไรให้บ้าง "
" ยะ...อยากให้ โอ๊ยยยยยย.........ซี๊ดดดดดดด....อยากให้ผัวเย็ดหีค่ะ...เย็ดหีเมแรงๆค่ะ.....เมไม่เจ็บแล้ว......พ่อขาาาาา...ผัวขาาาาา...ดูดนมเมให้ด้วยค่ะ.....อาาาาา....เม...เมเสียวเหลือเกินค่ะผัวขา....."
คุณทรงพลเย็ดลูกสาวแสนสวยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงเย็ดกันและเสียงร้องครางดังสนั่นไปทั้งบ้านแต่ทั้งคู่ไม่สนใจอะไรอีกแล้วในโลกนี้นอกจากควยและหีที่เย็ดกันอยู่
" อูยยยย...เมจ๋าาาา...เมีย..จ๋าาา.....ผัวไม่ไหวแล้ว โอ๊ยยยย.....หีเมียดูดดีเหลือเกิน.....ผัวจะออกแล้ว "
" เมก็จะออกเหมือนกัน.....ค่ะ...อูยยยย....เสียวหี......พ่อ....ผัวเย็ดหีมันเหลือเกิน.....โอ๊ยยยยยยยย....."
" จะออกแล้ว....มะ...ไม่ไหวแล้ว...ผัวออกในรูหีเมียนะ "
" ค่ะ....ออกเลยค่ะ....หีเมรอรับน้ำควยผัวแล้ว.....โอ๊ยยย...น้ำควยเข้าหีเม...ซี๊ด......น้ำควยพ่อแตกคาหีลูกแล้ว....โอ๊ยยยยย"
เสียงดังสนั่นเมื่อครู่เงียบลงไปในพริบตา เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีเพียงแสงไฟที่เล็ดลอดออกมาจากห้องครัวเท่านั้น พร้อมๆกับเสียงประตูบนบ้านปิดลงอย่างค่อยๆเหมือนมีคนไม่อยากให้ได้ยินเสียงประตู...จะเกิดอะไรต่อไปกับครอบครัวนี้นะ............................. ตลอดระยะเวลาหลายสัปดาห์มานี้คุณทรงพลดูจะมีความสุขมากกว่าหลายๆปีที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะไม่มีอะไรให้ต้องกังวลหนักใจแล้ว เขายังไม่ต้องเหงาใจยามที่คิดถึงภรรยาเพราะจะว่าไปแล้วคุณทรงพลเองก็เหมือนได้ภรรยาใหม่ที่สวยไม่แพ้กันกับภรรยาของเขาเมื่อตอนเป็นสาว บางทีอาจจะสวยกว่าซะด้วยซ้ำไป
"โอ๊ยยยยย.....คุณพ่อขาาาาา......ผัวขาาาาาา....เย็ดเมแรงๆค่ะ....อูยยยยย....เมชอบ.....หีเมชอบถูกควย.......ผะ....ผัวเย็ดค่ะ...ซี๊ดดดดดดดดด....."
" ได้จ่ะ..เมียจ๋าาาาาา......อูยยยยยย......เย็ดกันตอนเช้าๆนี่ดีจัง...........เสียวหัวควย "
" ค่ะ....มะ....เมก็ว่าดี....อูยยยยย.....เหมือนกัน.....เมเงี่ยนจังค่ะ...พ่อขา....ผัวขา....เร็วๆค่ะ.....น้ำหีเมจะแตกแล้ว..โอ๊ย....มีส่ายควยด้วยเหรอคะ......มันเข้าลึกจัง.....อูยยยย......"
" เร็วแล้ววววว....โอ๊ยยยยย...ซี๊ดดดดดดด....น้ำควยจะออกแล้ว.......เมียจ๋าาา..."
" ออกเลยค่ะ........ออกในหีเมเลยค่ะ....อูยยย....เม...เมไม่ไหวแล้ว...อ๊ายยยยย...น้ำหีเมแตกแล้วค่าาาาาาาา "
" น้ำควยจะแตกเหมือนกัน......แต่ไม่ให้แตกในรูหีเมียหรอก...อูยยยย...อึ๊บ...."
คุณทรงพลรีบชักควยออกมาจากหีของเมอย่างเร่งรีบแล้วจับควยยัดลงไปในปากของเมซึ่งนอนหลับตาพริ้มอ้าปากหายใจหอบๆแบบไม่ให้เมตั้งตัว
" โอ๊วววว....คุ......อ้อ.....เอ...เอ...อุ๊บ "
เมพูดได้ไม่ชัดเนื่องจากควยของคุณทรงพลอัดเข้าไปเต็มปาก ไม่นานคุณทรงพลก็กระเด้าควยอัดเข้าไปเต็มที่จนขนหมอยของเขาติดกับจมูกของลูกสาว น้ำควยฉีดพุ่งเข้าไปในปากของเมลงไปในลำคอเต็มที่ รสชาติของน้ำเงี่ยนจากรูหีของตัวเองผสมกับน้ำควยของคุณทรงพล ทำให้มีรสชาติแปลกๆ เมจะคายก็คายไม่ได้เพราะคุณทรงพลยังคงคาควยไว้ในปากอยู่อย่างนั้น เมจึงต้องกลืนลงไปแทน
อึก....อึก....อึก.....
คุณทรงพลรู้สึกได้เลยว่าลำคอของเมเคลื่อนไหวจากการกลืนน้ำของเขา เขาเลยชักควยออกมาจากปากเม แล้วมองดูลูกสาวคนโตวัย 22 ที่นอนถ่างขาโชว์ทุกส่วนสัดของความอวบขาว หัวนมสีแดงที่แสดงออกมาว่าถูกดูดมาก่อนหน้านี้ บริเวณหีของเมดูเฉอะแฉะไปหมด จนเตียงนอนบริเวณนั้นเปียกเป็นวงกว้าง
เมยังคงนานหอบอย่างเหนื่อยแสนเหนื่อย มีริมฝีปากอันบอบบางน่าจูบ ยังคงมีคราบน้ำสีขาวขุ่นติดอยู่ ซึ่งเมเองก็ไม่มีแรงแม้แต่จะเช็ดมันออกไป
"คุณพ่อขา.....มะ....เมไม่มีแรงลุกเลยค่ะ "
" งั้นลูกนอนไปก่อนนะวันนี้พ่อจะไปส่งน้องที่โรงเรียนเอง "
" รบกวนหน่อยนะคะ เมลุกไม่ไหวจริงๆค่ะ "
" ทำไมถึงลุกไม่ไหวล่ะจ๊ะ "
" โธ่......คุณพ่อคะทำไมถามเมอย่างนั้นล่ะคะ.....ก็ใครล่ะทำเม "
" ก็ลูกบอกเองไม่ใช่เหรอว่า พ่อขา....เย็ดเมเถอะนะคะ...เมเงี่ยนมากค่ะ... "
" ก็ตอนนั้นมันเงี่ยนจริงๆนี่คะ "
" แล้วตอนนี้ยังเงี่ยนอยู่ไหมจ๊ะ "
" ไม่แล้วล่ะค่ะ โดนคุณพ่อเย็ดทุกวัน เมื่อคืนเมก็โดนไป 2 ครั้ง แล้วยังมีตอนเช้าอีก ของเมระบมไปหมดแล้วค่ะ "
" ก็ใครอยากให้เมน่าเย็ดเองล่ะ "
" พอได้แล้วค่ะคุณพ่อ รีบๆไปเถอะค่ะ เดี๋ยวน้องๆก็ไปโรงเรียนไม่ทัน "
" จริงสินะ งั้นพ่อไปอาบน้ำก่อนนะ อาบด้วยกันไหม "
" ไม่ไหวค่ะ ถ้าเมไปอาบน้ำกับคุณพ่อเมโดนเย็ดในห้องน้ำแน่ๆเลย "
" แหมรู้ทันจังนะ "
คุณทรงพลพูดอย่างอารมย์ดี แล้วค่อยๆเปิดประตูออกจากห้องนอนของลูกสาวไป ส่วนตัวลูกสาวนั้นหลังจากพ่ออกไปเธอก็หลับแทบจะในทันทีเนื่องจากเธอเพลียเหลือเกิน คุณทรงพลเองก็รีบเข้าไปในห้องนอนใหญ่ของเขาเช่นกันเนื่องจากว่าตอนนี้ลูกสาวอีก 2 คนคงจะตื่นกันแล้ว
เวลาผ่านไปได้ซักพักคุณทรงพลแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย เขาลงมาหากาแฟดื่มในห้องครัว ทุกครั้งที่เขาเข้ามาในส่วนนี้ของบ้านจะทำให้เขานึกถึงเหตุการณ์ในคืนนั้นเสมอ หลายครั้งที่เขาคิดว่าที่ทำอยู่มันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องแต่ก็ทุกครั้งเช่นกันที่เขาเห็นเมยามที่เปลือยเปล่า หน้าตาที่แสนจะน่ารัก หน้าอกอวบอิ่ม หัวนมชูชันหลายเชิดงอนน่าดูดยิ่งนัก หน้าท้องเนียนเรียบ ตรงนั้นของเมก็ช่างเร้าอารมย์ มีขนขึ้นไม่มากน่าลงลิ้นน่าเย็ดเหลือเกินแค่นึกถึง ควยของเขาก็เริ่มที่จะแข็งตัวขึ้นมาอีกแล้ว
" อ้าว...คุณพ่อ....พี่เมล่ะคะ...." เสียงของมายลูกสาววัย 15 ปีของเขาร้องทักขึ้น มายยังดูเด็กคงเพราะเธอยังอยู่ในชุดนักเรียนมัธยมต้นอยู่เลย
" อ๋อ....พี่เค้าไม่สบายน่ะลูก....วันนี้พ่อจะไปส่งแทนนะ..."
" เมื่อไหร่พ่อจะออกรถให้มินท์ซะทีล่ะคะ เห็นคุณพ่อกับพี่เมคอยไปรับไปส่งอย่างนี้มินท์ไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ....บางวันก็รอตั้งนาน...." คราวนี้ มินท์ ลูกสาวคนกลางพูดขึ้นบ้าง เมื่อคุณทรงพลเหลือบไปมองเขาก็แทบจะตาค้าง เขามีความรู้สึกว่า ทำไมวันนี้มินท์ดูสวยเหลือเกิน ชุดนักเรียนมัธยมปลายสีขาวบริสุทธิ์ตัดกับกระโปรงสีน้ำเงินเข้มอย่างกลมกลืน หน้าตาของมินท์ก็ดูน่ารัก แก้มขาวอมชมพูเปล่งปลั่งด้วยวัยสาว ผมที่ตรงสวยถูกมัดรวบไปด้านหลังทำให้เห็นหน้าผากอันโหนกนูน มันทำให้เขาจินตนาการไปถึงไหนต่อไหนแล้ว บริเวณหน้าอกแม้จะถูกปิดปังด้วยเสื้อนักเรียน แต่ก็นูนเด่นออกมาเห็นเป็นรูปเป็นร่าง ส่วนท่อนขาที่โผล่พ้นกระโปรงนั้นก็ช่างขาวเนียนเสียเหลือเกิน โดยมีถุงเท้าสีขาวหุ้มที่ข้อเท้าไว้ เขาไม่เคยมองลูกสาวอย่างพิจารณาอย่างนี้มาก่อน
" คุณพ่อ...มองอะไรพี่มินท์เหรอคะ..." สาวน้อยมายพูดพลางกระตุกแขนเสื้อของคุณทรงพลให้ตื่นจากภวังค์
" อ๋อ..เอ่อ..เปล่าๆ...นี่ลูก ไม่มีอะไร เอ....เอาไว้มินท์เข้ามหาลัยได้เดี๋ยวพ่อซื้อให้นะลูก "
มินท์เธอไม่ได้พูดตอบอะไรเพราะเธอเองรู้สึกแปลกๆเหมือนกันที่คุณพ่อมองเธอเมื่อครู่นี้
" คุณพ่อคะ รีบเถอะค่ะ วันนี้มายมีสอบด้วย "
" ได้จ่ะ เออ แล้วมินท์รีบไหม "
" วันนี้มินท์สอบเลิกเที่ยงค่ะ ถ้าคุณพ่อไม่ว่างเดี๋ยวมินท์กลับเองก็ได้ค่ะ "
" ไม่เป็นไรหรอกมินท์ เดี๋ยวพ่อไปรับเอง ช่วงนี้พ่อลาพักร้อนน่ะลูก ทำงานหนักมานานแล้วขอพักบ้างเถอะ "
หลังจากขึ้นรถกันแล้ว คุณทรงพลก็ขับรถไปส่ง มายก่อนเพราะโรงเรียนของมายอยู่ใกล้บ้าน
" มายไปก่อนนะคะคุณพ่อ อวยพรให้มายในการสอบวันนี้ด้วยสิคะ "
" ก็ขอให้มายทำข้อสอบให้ได้เยอะๆเลยเอาไหม ได้คะแนนเยอะๆด้วย "
" ขอบคุณค่ะคุณพ่อ " มายยิ้มแก้มแทบปริแล้วเธอก็เดินเข้าโรงเรียนไป
ตอนนี้เขาอยู่ในรถกับมินท์เพียงสองคน มินท์นั้นไม่ได้พูดอะไรออกมาเลยเธอนิ่งเงียบจนคุณทรงพลสงสัย
" เป็นอะไรไปเหรอลูก " คุณทรงพลถามด้วยความเป็นห่วง
" ปะ...เปล่านี่คะ...มินท์....มินท์ทำสมาธิก่อนสอบน่ะค่ะ เวลาสอบจะได้จำที่อ่านมาได้ "
คุณทรงพลก็ไม่ได้ถามอะไรมินท์อีก เขาไม่รู้หรอกว่าจริงๆแล้วมินท์คิดอะไรอยู่ในใจ เธอคิดถึงเรื่องในคืนนั้นคืนที่เธอกำลังจะลงไปเอาหนังสือที่ห้องนั่งเล่นซึ่งเธอลืมเอาไว้เมื่อตอนกลับมาจากการทานอาหาร ขณะที่เธอเปิดประตูและเดินลงบันไดมาเธอได้ยินเสียงเหมือนคนพูดกัน พร้อมกับเสียงที่เหมือนกับอะไรบางอย่างกำลังกระทบกัน เมื่อเธอย่องเข้าไปดู ภาพที่ปรากฏต่อหน้าเธอ เป็นภาพของคุณพ่อของเธอกำลังกระแทกตัวพี่สาวของเธออย่างรุนแรง สองขาของพี่เมนั้นโอบรัดสะโพกของคุณพ่อไว้เธอเห็นได้ไม่ชัดนักเนื่องจากมีเพียงแสงไฟจากตู้เย็นที่ยังเปิดอ้าอยู่อย่างนั้นเท่านั้นเอง เธอรู้สึกตกใจกับภาพที่เห็นเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่เกิดมาเธอเพิ่งเคยเห็นคนเย็ดกันต่อหน้าต่อตาเป็นครั้งแรก แถมคนที่กำลังเย็ดกันก็เป็นคุณพ่อและพี่สาวแสนสวยของเธอเอง อารมย์ของเธอในตอนนั้นปั่นป่วนอย่างบอกไม่ถูกใจหนึ่งอยากจะวิ่งเข้าไปแยกทั้งสองคนออกจากกัน แต่อีกใจหนึ่งเธอก็อยากจะดูต่อไป สุดท้ายอารมย์แห่งความสาวก็ชนะเธอแอบดูพ่อกับพี่สาวเธอเย็ดกันต่อไป ในขณะที่เธอเองก็ล้วงมือเข้าไปแยงรูหีน้อยๆของเธอตามไปด้วยเหมือนกัน สักพักคุณพ่อและพี่เมก็ร้องออกมาเกือบจะพร้อมๆกันทุกคำพูดเธอได้ยินอย่างชัดเจน เธอไม่นึกเลยจะทั้งสองคนจะเป็นไปได้ขนาดนี้ เธอต้องรีบขึ้นห้องก่อนที่จะมีใครมาเห็น หลังจากที่เธออยู่ในห้องนอนส่วนตัวเธอแล้วเธอยืนหันหลังพิงประตูห้อง หายใจหอบๆ หัวใจเต้นแรงสูบฉีดเลือดสาวไปทั่วร่าง เธอเงี่ยนเป็นอย่างมาก เธอเอามือข้างทั้งสองข้างลูบลำตัวจากต้นคอ หน้าอก ลงไปจนถึงเป้ากางเกงสีชมพูลายการ์ตูนน่ารัก เธอเขี่ยหีของเธออย่างเมามันน้ำเงี่ยนเริ่มที่จะไหลออกมาจากหีของเธอมากขึ้นจนทั้งกางเกงในและกางเกงชุดนอนเปียกไปหมด เธอยืนแทบไม่ไหว ขาสั่น เพราะเธอเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เธอค่อยๆลูดตัวต่ำลงหลังของเธอเสียดสีกับประตูจนเธอมานั่งอยู่บนพื้น เธอชันเข่าและแยกขาออกจากกัน มือขวาล้วงเข้าไปในกางเกง ไปเจอกับหีที่ฉ่ำแฉะ ส่วนมือซ้ายเธอก็เลื่อนมาจับนมขนาดพอดีมือของเธอ เธอกางมือกว้างๆแล้วบีบเข้าหากัน ทุกครั้งที่บีบ หน้าอกเธอจะแอ่นขึ้นเพราะความเสียว เธอแยงรูหีของเธอแรงขึ้นเสียง แจะ.....แจะ.....แจะ.....ดังไปทั่วห้อง จนเธอทนไม่ไหว รูหีของเธอตอดนิ้วตุ๊บๆ เข่าทั้งสองข้างบีบเข้ามาหากันอย่างรวดเร็ว หน้าแหงนเชิดงอนกรี๊ดร้องอยู่ในลำคอ แผ่นหลังที่พิงประตูอยู่ก็มีเหงื่อซึมออกมาจนเปียกไปหมดทั้งแผ่นหลัง เธอปล่อยน้ำแห่งความเสียวออกมาจนหมด เธอจำได้ว่าเธอหมดแรงเหมือนเพิ่งวิ่งมาเป็นระยะทางไกลแสนไกล พอเอามือออกมาจากกางเกง นิ้วมือเธอเต็มไปด้วยน้ำใสเหนียว ไหลย้อยลงมาตามข้อมือบางส่วนหยดลงพื้น เธอล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรงที่หน้าประตูนั่นเอง
" มินท์ มินท์ ถึงแล้วลูก "
" ค่ะๆ มะ มินท์ไปก่อนนะคะ แล้วแวะมารับตอนเที่ยงนะคะมินท์จะรอค่ะ "
" จ่ะ แล้วจะมารับนะ "
มินท์เดินเข้าไปในโรงเรียนในสภาพที่กางเกงในฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนจากหีของเธอ
ไม่นานนักเข็มนาฬิกาก็ชี้บอกเวลาเที่ยง คุณทรงพลนั้นขับรถจวนจะถึงโรงเรียนของมินท์แล้ว ช่วงเช้าที่ว่างเขากลับบ้านพอไปถึงเมก็งัวเงียขึ้นมาอาบน้ำจะไปเรียนแล้ว เมบอกกับเขาว่าเย็นนี้เมจะไปรับน้องมายเอง ซึ่งเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เมื่อเขาขับรถไปถึงยังไม่ทันจะจอดรถรอมินท์ก็มองเห็นเขาแล้ว มินท์โบกมือให้เพื่อนแล้วรีบเดินมาหาเขา
" หิวอะไรไหมลูก หาอะไรกินก่อนเข้าบ้านดีไหม "
" ไม่ค่ะ มินท์กินขนมกับเพื่อนแล้วพอดีวันนี้มินท์สอบเสร็จเร็วค่ะ " มินท์ตอบ
เขาขับรถออกไปโดยมีมินท์นั่งอยู่ข้างๆ กระเป๋านักเรียนวางอยู่ที่เบาะนั่งด้านหลัง มินท์ปรับเบาะให้เอนลงเล็กน้อย เธอคงเหนื่อยจากการสอบ คุณทรงพลนึกในใจ ระหว่างที่ขับเขามองมาที่เกียร์รถเพื่อที่จะเข้าเกียร์ เขาเหลือบไปเห็น ชายกระโปรงของลูกสาววัย 17 ของเขาร่นขึ้นมาอยู่บริเวณเข่าทำให้เขามองความขาวที่ซ่อนอยู่ด้านใน เขาพยายามตั้งสมาธิในการขับรถ แต่ก็กลับนึกไปถึงขาขาวๆของลูกสาวที่นั่งข้างๆ เขาอยากรู้ว่าภายในกระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินตัวนั้นจะเป็นอย่างไร
" คุณพ่อมองอะไรมินท์หรือคะ เห็นมองมินท์มาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว "
" พ่อเป็นห่วงมินท์น่ะ เห็นท่าทางมินท์เหนื่อย "
" เป็นห่วงแล้วทำไมต้องมองตรงชายกระโปรงของมินท์ด้วยคะ " มินท์พูดแต่ก็ไม่ได้แสดงว่าจะเอาชายกระโปรงลง กลับกันมินท์กลับแกล้งล้วงเข้าไปในกระเป๋ากระโปรง ทำให้ชายกระโปรงร่นขึ้นมาจะเห็น ขาอ่อนอวบขาวกลมกลึง พอเขามองเห็น โอ...มันช่างน่าลูบไล้เสียจริง มินท์หยิบเอากระเป๋าตังค์มาวางไว้บนตักทำให้กระโปรงผลุบลงไปที่ซอกขา ตอนนี้สามารถมองเห็นรูปร่างของท่อนขาที่อยู่ภายในกระโปรงอย่างชัดเจนเธอเอนตัวลงไปนอนมากขึ้นกว่าเดิมวางกระเป๋าตังค์ไว้ตรงซอกขาของเธอ เธอเอื้อมไปหยิบหนังสือการ์ตูนที่เบาะหลังขึ้นมาอ่านเล่น คุณทรงพลเห็นลูกสาวอย่างนี้แล้วควยของเขาก็แข็งขึ้นมาอีกจนมันตุงที่เป้ากางเกงจนสามารถสังเกตุเห็นได้ มินท์เองก็เหลือบมองที่เป้ากางเกงของคุณทรงพลพ่อของเธออยู่เป็นระยะเหมือนกัน เขาเริ่มทนไม่ไหวเพราะท่านอนของลูกสาวตอนนี้ช่างยั่วยวนเหลือเกิน เธอนอนอ่านหนังสือขากางออกพอประมาณชายกระโปรงร่นมาอยู่หนือเข่ายามที่มีลนจากแอร์เป่าโดนมันก็จะกระพรือขึ้นเล็กน้อย กระโปรงถูกรวบมาไว้ตรงกลางหว่างขา ทำให้กระโปรงรัดท่อนขาของมินท์จนเห็นรูปร่างได้ กระเป๋าตังค์วางอยู่ตรงซอกขาใกล้ๆกับหีของเธอ แค่เห็นเขาก็จะทนไม่ไหวแล้วเขาอยากสัมผัสตัวลูกสาวของเขาเหลือเกิน
" มินท์ จะเอากระเป๋าตังค์วางไว้แบบนี้เดี๋ยวก็หายหรอก เดี๋ยวพ่อเก็บไว้ในลิ้นชักหน้ารถนะ "
" ค่ะคุณพ่อ "
คุณทรงพลเอื้อมมือมาหยิบกระเป๋าตรงซอกขาลูกสาว เขาจงใจทำท่าหยิบไม่ถนัดเพราะต้องขับรถ มือเขาคลำสะเปะสะปะ ไปตามท่อนขา ลูบไล้ลงมาอยู่ตรงซอกขา ชายกระโปรงยิ่งร่นสูงขึ้นไปอีก เขาจับจนไปโดนหีของลูกสาว
" อุ้ย ซี๊ดดดด " มินท์สะดุ้งเล็กน้อยเพราะนี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่โตเป็นสาวมาที่ถูกผู้ชายโดนหี คุณทรงพลทำเป็นไม่สนใจเขาหยิบกระเป๋าตังค์ขึ้นมาโดยให้โดยที่ของกระเป๋าโดนหีของลูกสาวและลากขึ้นมา มิ้นกำหนังสือการ์ตูนแรงขึ้น เธอเองก็พยายามเก็บอาการเหมือนกัน แต่ทำไมคุณทรงพลจะไม่รู้ว่าตอนนี้ลูกสาวของเขาเงี่ยนแล้ว เขาเปิดลิ้นชักและเอากระเป๋าเข้าไปเก็บ แล้วเปิดแอร์แรงขึ้น หันทิศทางแอร์มาทางกระโปรงนักเรียนของมินท์
" เป็นไงบ้างมินท์ เย็นขึ้นไหม "
" ดะ...ดีค่ะ...ดี คุณพ่อคะ มินท์มีเรื่องอยากจะถามค่ะ "
" อะไรเหรอจะลูกรัก "
" คุณพ่อรักลูกทุกคนเท่ากันหรือเปล่าคะ "
" ก็ต้องรักเท่ากันสิจ๊ะ ทำไมลูกถึงถามอย่างนั้นล่ะ "
" ก็ เอ่อออ......คืนนั้นในห้องครัวน่ะค่ะ...มินท์เห็นคุณพ่อกับพี่เมทำอะไรกัน "
" แล้วยังไงต่อล่ะลูก " คุณทรงพลตอบแบบไม่ได้แสดงอาการตกใจเพราะเมลูกสาวคนโตเคยบอกเขาว่า เธอเห็นมินท์ มาแอบดูเธอกับพ่อเย็ดกัน 2-3 ครั้งแล้ว
" มินท์ไม่เคยเห็นคุณพ่อทำอย่างนั้นให้มินท์บ้างเลย "
" ทำอย่างไหนล่ะลูก " เขาแกล้งไม่รู้เพื่อที่จะดูปฏิกิริยาของลูกสาวต่อไป
" ก็..ก็..คุณพ่อทำอะไรพี่เมบ้างล่ะคะ "
" ลูกอยากรู้เหรอ รู้แล้วจะได้อะไร "
" ค่ะ มินท์อยากรู้ มินท์อยากเป็นแบบพี่เมค่ะ "
เธอตอบแล้วเบื่อนหน้าไปทางหน้าต่าง เธอหายใจแรงขึ้นจนหน้าอกดันเสื้อนักเรียนขึ้นมาเห็นเป็นเต้าทั้งสองข้าง
" พ่อจับนมพี่เม มินท์กล้าให้พ่อจับเหรอ " เธอหันหน้ามาทางเขา เอื้อมมือไปจับมือของคุณทรงพลที่จับพวงมาลัยอยู่ มาจับที่นมสาวของเธอ คุณทรงพลหันไปมอง ตอนนี้ควยของเขาแข็งตุงขึ้นมา รถยังคงจอดแน่นิ่งอยู่ใกล้สี่แยกไฟแดง และยังไม่มีท่าทีจะเคลื่อนตัวได้ง่ายๆ
" จับสิคะคุณพ่อ ดูว่านมมินท์จะสู้ของพี่เมได้ไหม "
คุณทรงพล เลื่อนมือลูบไปบนนมของลูกสาวนอกเสื้อนักเรียน แล้วบีบเบาๆ
" โอ๊ยยยย...ซี๊ดดด..คุณพ่อขา....เบาๆค่ะ.......เมเจ็บ...อุ๊ย....เขี่ยหัวนมด้วยเหรอคะ....อาาาา...มินท์เสียวจังค่ะ.....ว๊ายยย....อย่าปลดกระดุมค่ะ....อูยยยย...เดี๋ยวคนเห็น.....จับข้างนอกก่อนนะคะ....อูยยยยย "
" เป็นยังไงบ้างลูก เสียวไหม "
" สะ.....เสียวค่ะ......อูยยย...คุณพ่อทำอะไรพี่เมอีกคะ......"
" พ่อก็จับตรงนั้นของพี่เมไง "
" ตรงนั้นใช่ตรงนี้ไหมคะ " เด็กสาวพูดพลางเลื่อนมือต่ำลงจนมาอยู่ตรงหีของเธอ
" ลูกจะให้พ่อจับไหม " เขาพูดแต่มือนั้นคลึงอยู่บนหีลูกสาวแล้ว
" คุณพ่อก็กำลังจับอยู่แล้วนี่คะ...โอ๊ยยย..คุณพ่อ...ยะ...อย่า..เขี่ยตรงนั้น... ."
คุณทรงพลเขี่ยที่เม็ดแตดของลูกสาวในทันทีแบบที่มินท์ตั้งตัวไม่ติด เธอบิดกายส่ายไปมามือของเธอจับอยู่บนมือของคุณทรงพลซึ่งตอนนี้กำลังบี้แตดของเธออยู่
" อย่าเขี่ยตรงไหนล่ะ พ่อไม่รู้ " คุณทรงพลเร่งมือหนักขึ้นเรื่อยๆ รถขยับแล้ว อีกไม่นานเขาก็จะถึงบ้านแต่ในความรู้สึกเขามันช่างยาวไกลจริงๆกว่าจะถึง
" ยะ....ยะ...เขี่ย..แตดมินท์ค่ะ...อูยยยย...ทำไมไม่หยุดล่ะคะคุณพ่อ.....มะ....มินท์เสียวเหลือเกิน..."
" บอกมานะเคยแอบดูพ่อกับพี่เมไหม "
" มะ....มินท์ขอโทษค่ะ.....มินท์บังเอิญ...ซี๊ดดดดด...เห็นน่ะค่ะ...."
" เป็นเด็กไม่ดีเลยนะ อย่างนี้ต้องสั่งสอนหน่อยนะ "
" พ่อจะทำอะไรมินท์คะ....อาาาาาา....อย่าแหย่นิ้วเข้าไป....มินท์เจ็บค่ะ....โอ๊ยยย....พ่อ..ขา....มินท์..มะ..ไม่ไหวแล้ว......มินท์แตกแล้วค่ะ...อ๊าาาาาา..."
สาวน้อยวัย 17 เกร็งสุดชีวิตแขนขาป่ายไปทั่วบริเวณ เธอปลดปล่อยน้ำเงี่ยนที่เก็บไว้ตั้งแต่เมื่อตอนเช้าออกมาเต็มที่ คุณทรงพลเอื้อมมือมาจับพวงมาลัยต่อ เพราะจะถึงบ้านแล้ว ส่วนมินท์นั้นตอนนี้กระโปรงตรงหีเธอเป็นสีน้ำเงินเข้มเพราะน้ำหีเธอออกมามาก
เมื่อถึงบ้านคุณทรงพลรีบมินท์เข้าไปในบ้านอย่างรวดเร็ว เพียงไม่นานมินท์ก็มานานอยู่บนโซฟาห้องรับแขกแล้ว คุณทรงพลนั้งอยู่ปลายเท้ากำลังถอดถุงเท้าให้ลูกสาว เขาจับขาลูกสาวยกขึ้นจนกระโปรงนักเรียนเปิดทำให้เห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน กางเกงในสีขาวที่เปียกน้ำเงี่ยนจนสามารถมองเห็นหมอยสีดำขลับที่อยู่ในกางเกงใน
" คุณพ่อขาาา ยะ..อย่าดู..มินท์อายค่ะ..."
" มินท์จ๋าาา ลูกยังอยากได้เหมือนพี่เมอยู่ไหม "
" เอ่อ...อยากค่ะคุณพ่อ....มินท์อยากให้คุณพ่อทำมินท์.....นะคะคุณพ่อ...ทำมินท์หน่อยนะคะ "
" ได้สิจ๊ะลูกรัก "
คุณทรงพลพูดแล้วก็มุดหัวเข้าไปในกระโปรงนักเรียนลูกสาว
" ว๊ายย...คุณพ่อ....ทำอะไรอย่างนั้น....คุณพ่อทำอะไรกับของมินท์คะ...อ้ายยยยยย....โอยยยยย..คุณพ่อขา....มินท์เสียวค่ะ.....จะ..จะขาดใจแล้ว....อย่า...นั่นมันแตดมินท์...อ๊ยยย......หีมินท์ถูกคุณพ่อเลียแล้วว "
น้องมินท์ส่ายหน้าไปมาด้วยความเสียวมือทั้งสองข้างจับอยู่บนหัวของคุณทรงพลนอกกระโปรงเพราะตอนนี้คุณทรงพลยังคงมุดเข้าไปเลียหีลูกสาวถึงในกระโปรง
" คุณพ่อขา....มินท์เสียว หะ.....หี...เหลือเกินค่ะ....โอ๊ย...อย่าควานลิ้น...เป็นไงคะพ่อ..น้ำหีมินท์...อร่อยสู้ของพี่เมไหมคะ..."
คุณทรงพลเปิดกระโปรงโผล่หน้าขึ้นมา ตอนนี้บริเวณปากเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนจากหีลูกสาว
" มินท์อยากชิมไหมล่ะ พ่อจะให้ชิม "
คุณทรงพลนอนทับไปบนตัวลูกสาวก้มหน้าลงไปจูบปากอันจิ้มลิ้มของมินท์ เขาดันลิ้นเข้าไปในปากเช่นเดียวกันกับที่มินท์สอดลิ้นเข้ามา
" เป็นไงมั้งจ๊ะ...น้ำหีลูก...อร่อยไหม..."
"...ดะ...ดีค่ะ...."
เขาละจากปากลูกสาวลุกขึ้นมาแกะกระดุมเสื้อนักเรียนออกแล้วตามด้วยบราสไตล์วัยรุ่นของมินท์ เพียงเท่านี้เขาก็เห็นนมทั้งสองเต้าของลูกสาว ขาวอวบหัวนมสีชมพูน่าดูด
" อาาาาาา....คุณพ่อดูดนมมินท์แล้ว....คุณพ่อคะ...บีบนมอีกข้างด้วยค่ะ..อูยยยย....คุณพ่อชอบนมมินท์มั๊ยคะ...."
" ชอบสิจ๊ะ....ชอบมากเลย.....ชอบทั้งตัวเลยแหละ..."
" เหรอคะ...ดีใจจัง...คุณพ่อมุดเข้าไปในกระโปรงน่ะจะเห็นหีมินท์ขชัดหรือคะ...มินท์ว่าคุณพ่อถอดกางเกงในมินท์สิคะ..จะได้เห็นหีมินท์ชัดๆ"
" ได้สิจ๊ะมินท์ ถึงมินท์ไม่บอกพ่อก็จะถอดอยู่แล้ว "
เขาพูดแล้วก็สอดมือเข้าไปในกระโปรงนักเรียนของมินท์แล้งดึงกางเกงในเปียกๆของมินท์ออกมา
" ทำไมคุณพ่อไม่ถอดกระโปรงด้วยล่ะคะ "
" พ่ออยากจะเย็ดลูกในชุดนักเรียนน่ะลูก เห็นลูกในชุดนี้แล้วพ่อเงี่ยนมาก "
" คุณพ่อจะเย็ดมินท์หรือคะ เชิญเลยค่ะคุณพ่อ คุณพ่ออยากทำอะไรกับตัวมินท์ มินท์ให้คุณพ่อทำได้หมดเลยค่ะ "
คุณทรงพลถลกกระโปรงนักเรียนมาไว้ที่เอว ในที่สุดหีของมินท์ก็ได้อวดโฉมต่อหน้าผู้ชายเป็นครั้งแรก หีของมินท์นั้นร่องยังคงปิดสนิทเหมือนของเมพี่สาว แต่ที่ต่างกันคงจะเป็นขนหมอยสีดำที่ดูจะดกกว่าของพี่สาว เขาใช้มือแหวกแคมหีออก รูหีสีชมพูอยู่ต่อหน้าเขาแล้ว เขาก้มลงไปเลีย ห่อลิ้นแล้วแยงเข้าไปในรู บางครั้งก็เลียเม็ดแตดขึ้นลง
" โอ๊ยยย....คุณพ่อขา...เลียหีมินท์ดีจังค่ะ....ว๊ายยย...เลียอย่างเดียวสิคะ...อย่าเอานิ้วเข้าไปมินท์เจ็บนะคะ....ขะ...ขอมินท์ดูควยพ่อได้ไหมคะ "
เอาสิจ๊ะ ดูดควยให้พ่อด้วยนะพ่อเงี่ยนเหลือเกินแล้ว
" ได้ค่ะ มินท์...เคยเห็นพี่เมดูดควยให้พ่อแล้วมินท์ก็อยากดูดควยมั่งค่ะ "
คุณทรงพลรีบถอดเสื้อผ้าของเขาออกอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้คุณทรงพลตัวเปลือยเปล่า ส่วนมินท์ลูกสาวนั้นเสื้อนักเรียนถูกปลดกระดุมทุกเม็ดแต่ยังไม่ได้ถอดออก เสื้อชั้นในไปพาดอยู่บนโซฟาอีกตัว กระโปรงนักเรียนกองอยู่ตรงเอว เปิดเผยให้เห็นหีที่มีขนหมอยสีคำขึ้นอยู่พอสมควร คุณทรงพลนั้นหันหน้าไปทางหีลูกสาวและค่อยๆหย่อนควยยาวใหญ่จ่อปากลูกสาว
" ดูดสิจ๊ะมินท์ พ่อจะเลียหีให้ลูกด้วย "
" ค่ะ มินท์จะดูดควยพ่อไม่ให้แพ้พี่เมเลย "
" อย่างนั้นแหละลูก เลียหัวควยพ่อด้วย อูยยยย...เสียวจริงๆ "
" คุณพ่ออย่ากดควยเข้ามาลึกสิคะ มินท์หายใจไม่ออก โอ๊ยยยยย...คุนพ่อ...จะเลียแตดก็ไม่บอก แกล้งมินท์เหรอ นี่แน่ะจะดูดจนน้ำควยออกคาปากมินท์เลย "
มินท์พูดไปก็เท่านั้นเพราะไม่นานมินท์ก็ทนไม่ไหวจนร้องขอให้คุณทรงพลเย็ดอย่างไม่อาย
" คุณพ่อขาา...ซี๊ดดดดดดด...เย็ดมินท์เถอะนะคะ....มินท์อยากถูกเย็ดเหมือนพี่เม...."
" อยากเป็นเหมือนพี่เมก็ต้องเป็นเมียพ่อด้วยนะ "
" ถ้าพี่เมเป็นเมียพ่อ อูยยยย....หยุดเลียหีมินท์ก่อนค่ะพ่อ....มินท์ก็ยอมเป็นเมียพ่ออีกคนก็ได้ค่ะ...ดะ..ดีจิง...มินท์จะมีผัวแล้ว...เย็ดมินท์สิคะ....เราจะได้เป็นผัวเมียกันซักที อูยยยย...."
คุณทรงพลนั้นคิดว่ายามที่มินท์เงี่ยนนั้นเธอมีอารมย์ร้อนแรงยิ่งกว่าเมพี่สาวหลายเท่านัก
" ได้สิ อยากมีผัวแล้วใช่ไหม "
" ค่ะ มินท์อยากมีผัวแล้วค่ะ...เอาเลยค่ะ...มินท์จ่อควยพ่อตรงรูหีมินท์แล้ว...."
" งั้นเอาเข้าเลยนะ อูยยย ทำไมรูหีฟิตอย่างนี้ "
" เบาๆค่ะคุณพ่อ มินท์เจ็บ.....ก็มินท์ไม่เคยโดนเย็ดเลยนี่คะมันเลย.โอ๊ยยย....ฟิตขนาดนี้...."
" ตอนนี้ไม่ใช่พ่อลูกกันแล้วนะจ๊ะคนดี พูดสิเราเป็นอะไรกันแล้ว "
" ปะ....เป็นผัวเมียกันค่ะ....อูยยยยย....มินท์เป็นเมียพ่อ....พะพ่อ....เป็นผัวมินท์...พี่เมเป็นเมียหลวง...มินท์เป็นเมียน้อยค่ะ "
" ไม่เอาจ๊ะ ผัวให้เป็นเมีย อูยยยยยซี๊ดดดดดด.......เมียหลวงทั้งคู่เลยดีไหม "
" ดะ...ดีค่ะ..โอยยย..ควยผัวเข้าไปในรูหีเมียแล้ว...ควยเต็มรูหีเลยคับไปหมดเลย....อูยยยยยยย...อย่าเพิ่งขยับควยนะคะ เมียยังเจ็บหีอยู่อค่ะ "
" อูยยยยย.....หีเมียคับจังเลย....ไม่นึกเลยว่า...จะได้เย็ดเมียในชุดนักเรียน....."
" ก็เมียยังเรียนอยู่นี่คะ ไปเรียนก็ใส่ชุดนักเรียน พอกลับมาก็ถอดกระโปรงเย็ดกับผัวได้ค่ะ ดีมั๊ยค๊ะ.."
" ดีสิจ๊ะเมียจ๋าาาา...อูยยยย..ผัวขอดูดนมเมียหน่อยนะ นมเมียน่าดูดจัง "
" ได้ค่ะ ก็เป็นผัวเมียกันแล้ว อยากดูดนมอยากทำอะไรเมียก็ตามใจผัวค่ะ...อาาาาา.....เสียวหัวนมจัง...อุ้ยยย...อย่าส่ายควยค่ะ.....อาาา..ผัวขา..เมียไม่เจ็บหีแล้ว....."
" เหรอจ๊ะ...งั้นผัวกระเด้าหีเมียเลยนะ "
" ค่ะ....กระเด้าเลยค่ะ เมียเสียวแล้ว...อูยยย....ควยผัวขยับออกจากรูหีแล้ว..อ๊าา..โอ๊ยยย....ทำไมกระแทกกลับมาแรงจังคะ ซี๊ด........โอววววว....เบาค่ะ.....โอยยยใใควยผัวครูดแตดเมีย...."
" อูยยยย....ผัวเสียวหัวควยจัง.....อาาาา...มีเลือดออกมาจากหีเมียด้วย......ซี๊ดดดด.....ซิงจริงๆเมียของผัว"
" ก็เมียยังไม่เคย อูยยยยย โดนควยเย็ดหีนี่คะ...ควยผัวเป็นอันแรกที่ได้เย็ดหีเมียนะคะ....."
" อย่างนี้เย็ดมันควยจริงๆ อูยยยย เมียจ๋าาา เปลี่ยนท่าหน่อยนะ....ผัวอยากให้เมียขย่ม...."
" ยังไงเหรอคะ....เมียไม่รู้ "
" เดี๋ยวผัวนอนลงแล้วเมียขึ้นค่อมนะ "
." ได้ค่ะ.....อูยยยยยใใใไม่เอาควยออกจากรูหีก่อนหรือคะ "
" ไม่ต้องหรอก ซี๊ดดดด....เสียเวลา...เอาเลยจ่ะเมียจ๋าาาา...ขย่มเลยจ่ะ...."
" ได้ค่ะ เมียจะขย่มแล้วนะคะ อูยยยยย ควยผัวเข้าไปลึกจัง ซี๊ดดดดดดดดอาาาาาาาาา"
มินท์ขย่มหีลงมาใส่ควยคุณทรงพลอย่างแรง สะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวซ่านสุดขีด ผมที่มัดเรียบตึงเมื่อตอนเช้าตอนนี้หลุดลุ่ยยุ่งเหยิงไปหมด เสื้อนักเรียนที่ไม่มีกระดุมกลัดซักเม็ดยับยู่ยี่ไปทั้งตัว นม 2 เต้าของเธอสั่นกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะขย่มของเธอ....กระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินเข้มตอนนี้คลุมบริเวณควยและเอวของคุณทรงพลจนมองไม่เห็นอะไรเลย แต่ภายในกระโปรงนั้นหีและควยต่างกระแทกกระทั้นใส่กันอย่างเมามัน
คุณทรงพลเองเห็นลูกสาวในชุดนักเรียนที่หลุกลุ่ยอย่างนี้ก็ยิ่งมีอารมย์มากขึ้นไปอีก เขาเอื้อมมือไปบีบนมทั้ง 2 เต้าที่เด้งขึ้นเด้งลงไม่มีหยุด แล้วก็เลื่อนมือลงมาถลกกระโปรงนักเรียนมาไว้ตรงเอวลูกสาวซึ่งตอนนี้เป็นเมียของเขาแล้ว จนเห็นหีของลูกสาวที่ขย่มใส่ควยเขาจนน้ำเงี่ยนนั้นเปียกขนหมอยทั้งของเขาและลูกสาว
" อูยยยยย...พ่อขา.....ผัวขา.......มินท์ไม่ไหวแล้วค่ะ......น้ำหีมินท์จะแตกแล้ว "
" น้ำควยผัวก็จะแตกเหมือนกัน อาาาาา แตกในรูหีเมียได้ไหม "
" ได้ค่ะ มะ...มินท์ไม่ไหวแล้ว....อ๊ายยยย..น้ำควยพ่อเข้ารูหีมินท์....อ้าาาา..น้ำหีแตกแล้วค่าาาาาา "
มินท์เด็กนักเรียนสาวสวยวัย 17 ล้มฟุบลงกอดคุณทรงพลอย่างอ่อนแรง เธอคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขมากที่สุข เธออยากให้ทุกคนในบ้านมีความสุขแบบนี้ แล้วเหลือใครในบ้านกันนะที่ยังไม่เคยมีความสุขแบบเธออากาศอันร้อนอบอ้าวในเดือนมีนาคม มันช่างเป็นเดือนอันแสนน่าเบื่อของน้องมาย ลูกสาวคนสุดท้องวัย 15 ปีของคุณทรงพล เพราะใครๆต่างก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วยกันทั้งนั้น คุณทรงพลเอง หลังจากลาพักร้อนและกลับไปทำงานก็มีงานต่างเข้ามาเป็นจำนวนมากจนไม่มีเวลาไปไหนได้เลย พี่เมพี่สาวของเธอก็ไม่ว่าง ออกจากบ้านไปทำธุระ