ผู้เขียน หัวข้อ: ตูนเจ้บมากเลย  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3711
    • ดูรายละเอียด
ตูนเจ้บมากเลย
« เมื่อ: เมษายน 28, 2018, 04:38:31 PM »
หวัดดีคะ ตูนเองวันนี้มีรมเพราะโดนแฟนเย็ดไป2ที วันนี้มีเรื่องหนุกๆมาเล่าอีกแล้ว แต่มันออกจะเกินจิงไปหน่อยในสายตาคนอ่าน แต่มันเป็นเรื่องจิง ที่ใครไม่เจอเองก็คงไม่รู้

เรื่องนี้เกิดเมื่อปลายเดือนที่แล้ว หลังจากเลิกกะแฟนเก่าไป ตูนก็ไปให้คนอื่นเย็ดบ่อยๆ ทั้งยามที่มหาลัย และที่บ่อยที่สุดคือกลุ่มรุ่นน้อง และเรื่องมันก็เกิดขึ้น
เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้น ตูนกลับจากมหาลัยแล้ว อยู่ๆรุ่นน้องก้โทรเข้ามา บอกว่าจะมารับไปกินข้าว(เป็นโค้ดลับที่รู้กันว่าหลังจากกินข้าวก้จะไปเย็ดกัน) ก็ไปตอนไปก็ไม่คิดไรเพราะก้เงี่ยนด้วยตอนนั้น พอกินข้าวเสร็จ ก็นั่งรถจะไปที่ห้องพวกมัน ระหว่างไปก้มีโทรศัพทืโทรหารุ่นน้องคนนี้เรื่อยๆ มันก้บอกว่ากำลังไปบ้างใกล้ถึงแล้วบ้าง พอไปถึง ตูนก้เดินขึ้นห้องก็ไม่เอะใจอะไร ก็เปิดประตูเข้าไป ไฟถูกปิดมืดจนมองแทบไม่เห็น ได้ยินแต่เสียงครางของผู้หญิงที่ไม่คุ้นดังมา ก้าวเข้าห้องไปเท่านั้นแหละคะ ประตุห้องปิดดัง"ปัง" ไฟถูกเปิดที่เห็นคือพวกนิโกร5คนนั่งถือเบียรืคนละกระป๋อง ที่โซฟา ไอ้รุ่นน้องอีก3คนกะลังรุมเย้ดสาวฝรั่งอย่างมันเลย ตูนตกใจหายเงี่ยนเลย
พอหันหลังกลับเท่านั้นก็เจอนิโกรคนนึงตัวบะเริ่มเลย มายืนอยู่หลังตูนเมื่อไหร่ไม่รู้ มันจับตูนโยนไปที่เตียงอย่างกะโยนหมอนตัวตูนลอยปลิวเลย กระโปรงนี้เปิดเลย แต่เสียงที่ได้ยินคือคำว่าโห และ พวกมันก้บอกเป็นภาษาอังกฤษว่า"ไม่ใส่กกน.แถมน่าเย็ดอีกตะหาก"
ตูนลุกขึ้นมาได้ ไอ้ดำคนนึงก็จับตูนขึงพืดแล้วฉีกเสื้อผ้ออกหมดเลย พอจะอ้าปากร้องเท่านั้นมันเอายาเม็ดยัดปากตูนทันที ตูนกลืนลงไปโดยไม่ตั้งใจ แล้วไอ้ดำทั้ง6คนก้ เข้ามารุมดูดนมเลี่ยหีอย่างเมามัน แล้วรู้สึกเหมือนไอ้ที่กินไปจะออกฤทธิเร็วเหลือเกิน ตูนรู้สึกเสียวไปหมด
ทั้งหีทั้งนมที่มันดูดเลีย มันบอกน้ำตูนเยอะมากเลย แล้วไอ้ดำคนนึงก้เอาควยมาจ่อที่ปากตูน ตอนนั้นด้วยฤทธิยาทำเอาตูนต้องทำทุกอย่างเพื่อลดความเสียวลง มันยัดควยน่าจะขนาด10นิ้วเข้าปากตูนแบบไม่ปรานีเลย ตุนร้อง"อ๊อค"เลย เพราะมันคับปากมากๆ แล้วไอ้2คนก้เอามืดตูนมาจับควยพวกมัน มือตูนกำไม่รอบเลยแถมทุกคนควยดำปี๋เลย ใหญ่ยาวด้วยตีแล้วน่าจะ10*8โดยประมาณ (ไม่รู้นะคะเพราะไม่ได้มานั่งวัด) ควยที่คาปากก็รุดเข้ออกพร้อมเสียงแสดงความเสียวของพวกมัน แต่ตูนก็ต้องทำไปน้ำตาไหลไป เพราะมันหยุดไม่ได้แล้ว แล้วไอ้คนที่น่าจะเลียหีตูนก็หยุดแล้วไอ้คนที่ตูนรูดควยทั้ง2คนก็กดไหล่ตูนไม่ให้ดิ้น แล้วตูนก้รู้สึกว่าควยมันเข้ามาในหีตูนช้าๆ ตูนเจ็บมากเลย แต่หีกลับเด้งรับควยมันอย่างอัตโนมัต แต่หน้าตูนงี้ส่ายด้วยความเจ็บปวด แล้วมันเข้ามาจนเกือบมิด มันก็หยุดคาไว้ ตูนเจ้บมากเลย
มันซี้ดอยู่นาน แล้วมันก้เริ่มขยับเอว ตอนนั้นหละความเจ็บปวดปนเสียวก็ประดังเข้ามา ตูนเด้งหีรับควยแบบอัตโนมัตเลย
ไอ้ดำที่เย็ดตูนก็ซี้ดทุกครั้งที่เย็ดส่วนไอ้ที่อยู่ในปากก็แตกน้ำควยงี้ล้นปากตุนเลย แล้วคนต่อไปก้เข้ามาตอนนี้ตูนทั้งเจ้บหี เมื่อยปากด้วย แถมสำลักน้ำควยมันอีก มันเย็ดจนตูนเสร็จไปหลายรอบเลย ไอ้ดำที่เย็ดหีตูนก็เร่งเย็ดจนแตกใน
รู้สึกว่าน้ำควยมันเยอะมากกว่าคนไทยอีก มันดึงออกดัง"พล๊อค"เลย รู้สึกโล่งหีมากเลยตอนนั้น แต่โล่งไม่ทันไรควยใหม่ก็ยัดเข้ามาอีก
ทีนี้ไม่มีหยุดพักเหมือนครั้งแรก มันเย้ดทันทีแบบไม่เบาควยด้วย มันเย้ดตูนแบบกะให้ร่างผ่าเป้นสองซีกเลยคะ ปากก็ซีดไปเอวก้เด้งรับไปตอนนี้ความเจ้บไม่มีแล้วมีแต่เสียว ไอ้ที่คาปากก็ปล่อยมาอีกแล้วแต่มันไม่ดึงออกตูนต้องกลืนน้ำควยพวกมันลงไปจนหมดมันถึงดึงควยมันออกจากปาก พอที่ปากออก
ไอ้ที่เย็ดหีตูนอยู่ก็ดึงตัวตูนขึ้นมันอุ้มตูนเหมือนอุ้มเด็กแล้วเย็ดเลย ตูนร้องดังมากเลยคะ เพราะมันจุกด้วยที่ชนมดลุกเสียวด้วย มันเย็ดท่าอุ้มแตงอยู่นานจนตุนเสร็จไป2รอบแล้วมันก็ดึงควยมันออกจากหีตูนแล้วพลิกมาในท่าหมา ตอนนี้ตูนหมดแรงจะท้าวแขนแบบหมาแล้ว มันจับขาตูนลอยขึ้นแล้วเสียบควยเย็ดทั้งที่ขาลอยๆ ไอ้อีกคนก็เข้ามาข้างหน้าช้อนแขนตูนขึ้นแล้วเอาควยมันยัดปากตูน ตูนโดนเย้ดตัวลอยดิ้นไม่ได้เลยเพราะหมดแรง แรงแขนที่จะท้าวเตียงก้ไม่มี ทั้งหีทั้งปากก็เด้งกันมันเลย จนตูนเสร็จแล้วมันก็เปลี่ยนอีกคู่เข้ามาจนครบ น้ำควยในปากงี้ไหลเหมือนตูนกินน้ำแล้วไม่ได้กลืนเลย ที่หีทั้งฉี่ตูนน้ำควยพวกไอ้ดำ น้ำหีตูนปนกันไหลออกมาเลอะพื้นเต็มไปหมด
เสียงที่ได้ยินตอนนี้คือเสียงครางของฝรั่งสาวแล้วก้ไอ้ดำกะพวกรุ่นน้องชั่วๆ ตุนไม่มีแรงแล้ว เพราะมันหนักเหลือเกิน แล้วก้หลับไปตื่นมาอีกทีกี่โมงก็ไม่รู้ แต่รู้สึกว่าทที่หียังมีอะไรเข้าออกอยู่ นั่นก้คือมันยังตั้งหน้าตั้งตาเย็ดตูนอยู่นั่นเอง แต่ที่นี้มันเย้แบบตุนอยุ่บนไอ้ดำจับตูดตูนให้เด้งรับควยมัน
พอมันเห้นตูนตื่น มันก้บอกเพื่อนมันทันที ตูนหันไปทางที่มันเรียกเห้นไอ้ดำคนนึงเดินสาวควยมาทางตูน เอามือปาดน้ำควยที่คาตามตัวตูนมาป้ายทีรูตูด ตูนรู้แล้วว่าโดนแน่ๆ แล้วมันก็แยงนิ้วเข้ารูตูด มันบอกเพื่อนๆมันเลยว่าตูนเคยโดนเย้ดตูดมาแล้ว เพื่อนมันอีก4คนก้เฮกันใหญ่เลยแล้วมันก็จ่อควยมาที่รูตูดตุนจะขยับหนีก็ไม่ได้เพราะไอ้ดำที่เย้ดตูนอยู่จับตูดตุนแบะอ้าออกรั้งไม่ให้หนี แล้วมันก็ค่อยๆยัดควยเข้ามาในตูดตูนช้าๆ
แล้วก้มีเสียงซี้ดซ้าดดังมาเป้นระยะตามที่มันดังควยเข้ามา ตูนก็ร้องอย่างเจ้บปวด พอเข้ามาได้ตุนหอบ เลยคะ เจ้บมากๆ มันคาไว้นานเลย แล้วก้เริ่มควยควยช้าๆ มันเจ้บไปหมดเลย คับมากๆ แล้วมันก็เริ่มเย็ดตูดตูนเร็วขึ้น จนกลายเป็นสลับกัน ที่หีดันออกที่ตูดก้ดันเข้าสลับกันจนตูนเสร็จไปประมาณ7รอบได้กว่ามันจะเย้ดครบ6คน
แล้วมันก้ออกมาพัก กินเบียรืปล่อยให้ตูนนอนจมกองน้ำควยอยู่ที่พื้น ซักพักรุ่นน้องก็เข้ามาเย้ตูนต่อทีนี้ตูนไม่รู้สึกไรแล้ว ไอที่เย็ดตูดอยู่ๆก็ตะโกนมาว่า "อีเหี้ย ตูนขี้แตกนี่หว่า" แน่ละคะ ขี้ตูนออกมาโดยที่ตูนไม่รู้ตัวเลย มันเลยจับหน้าตูนกดไปกะขี้ของตูน แล้วบอกว่า"ขี้ใส่กูหรอ งั้นมึงกินซะ" ตูนได้แต่ส่ายหน้าหนี เหม้นก็เหม็นอยากอ้วกแต่อ้วกไม่ออก
แล้วไอ้ดำก้เข้ามาต่ออีกทีนี้มาแบบแซนวิชเลยยกตูนขึ้นแล้วเย็ดแซนวิชท่ายืน วนครบไป2รอบจนตุนหลับคาท่านั้นไปเลย
ตื่นมาอีกที ก็มีแต่ห้องเปล่าๆกะเสื้อผ้าที่อยุ่ในถุง แล้วก็กระเป๋าที่มีของอยู่ครบ
ตูนพยายามคลานไปที่กระเป่าหยิบมือถือโทแฟนคนปัจจุบันให้มารับ พอแฟนมาถึง ก็ตกใจเลย เพราะสภาพที่เห็นบอกได้เลยว่าอนาดมากๆ เนื้อตัวมีแต่น้ำควยไอ้ดำ ตั้งแต่ผมจรดเท้า มีขี้ตัวเองติดหน้าติดตัวเต้มไปหมด ทั้งเยี่ยวเต้มตัวเลย หีกะตูดบวมช้ำมันต้องอุ้มตูนไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วไปโรงบาล ดีที่หมอบอกไม่เป้นไร หีไม่ฉีก ตูดไม่ฉีก แต่ต้องพักเดือนนึงเต็มๆ หลังจากนั้นแฟนตุฯก้ไปเอาเรื่องแต่ ไอ้รุ่นน้องพวกนั้นออกไปแล้วตามตัวไม่ได้แล้ว ตอนนี้ตามกันอยู่ ส่วนตุนเดินไม่เป็นไปเกือบเดิน ดีที่มีแฟนใหม่คอยดูแล จนตอนนี้กลับมาควบพวกแฟนแล้วก็เพื่อนๆได้แล้ว
นี่คือเรื่องล่าสุดของตูน ส่วนเรื่องใหม่ต้องรอหน่อยนะคะ เพราะพรอให้หายดีก่อนแล้วจะทำอะไรแปลกๆแล้วมาเล่าให้ฟังกัน