Porn Online > อ่านเรื่องเล่าประสบการ์ณเซ็กส์ ประสบกามเสียว

โอย ผมทั้งสุข ทั้งเสียว

(1/1)

admin:
เรื่องมันเริ่ม จากที่ผมได้เล่นแชท แล้วคุยกับน้องคนหนึ่ง อยู่ ม.4 (อายุผมน่ะเลขสามแล้ว..) เราแลกเบอร์กัน ผมโทรไปและคุยกับเธอ
น้องเขาก็ส่งรูปให้ผมดูทางเอ็ม เธอเป็นเด็กผิวคล้ำๆ ซึ่งบอกตรงๆ เสปคผมเลย น้องเขาดูน่ารักแบบเด็กๆ เรานัดเจอกัน โดยผมไปรับเธอหลังเลิก
เรียน ซึ่งก่อนหน้านั้น ผมคุยกับเธอจนขอเป็นแฟน และบอกถ้าผมจะขอมีไรกับเธอเลย เธอจะให้มั๊ย ไม่น่าเชื่อเธอตอบตกลง แต่ผมเชื่อครึ่งไม่เชื่อ
ครึ่ง ทำให้การมารับเธอในครั้งนี้ ไม่ได้หวังอะไร เรานัดว่า ถ้ามารับ ผมจะเตรียมชุดให้น้องเขาเปลี่ยนในรถ เพราะถ้าไปโรงแรมในชุดนักเรียนมีหวัง
ซวย ครับ และเมื่อผมไปจอดรอและเห็นเธอเดินมา แม่เจ้าโวย ..มันโดนครับ เธอดูน่ารัก ผมตื่นเต้นมาก และเมื่อมาในรถ ผมก็ชวนเธอคุยแล้วส่ง
เสื้อให้กับกางเกงขาสั้น กะว่าไปจอดลับตาคนหน่อย ค่อยให้เธอเปลี่ยนซึ่งผมก็อดใจที่จะดูแทบไม่ไหว แต่แล้วผมต้องตกใจอย่างมากเพราะเมื่อส่ง
เสื้อกับกางเกง เธอทำท่าจะเปลี่ยนเลย ซึ่งขณะนั้น รถติดครับ มีทั้งรถเมล์ มอเตอร์ไซ ข้างๆ ผมรีบบอกเธอให้หยุดก่อน น้องเขาตอบว่าไม่เป็นไร
ตอนที่มาถึงรถเขาสังเกตุแล้ว ว่ากระจกผมมีฟิล์ม มืดพอ แถบตอนนี้น บ่าย 3 แดดมันยังมีสะท้อนกระจกมองในรถไม่เห็น ครับ ผมอึ้ง... แล้วให้เธอ
ถอดเสื้อ ตอนน้องเขาปลดกระดุมทีละเม็ด น้องชายผมตื่นตัวขึ้นมาในทันที่ แต่ผมน่ะเกร็ง ด้วยความกลัวว่า จะมีคนเห็น แต่ก็อดหันไปมองไม่ได้
น้องเขาใช้วิธีสวมเสื้อยืดให้ไปที่คอแล้วพอปลดกระดุมก็ดันเสื้อยืดลงพร้อมถอดเสื้อนั
กเรียนออก อื้อ..เทคนิคนี้โอเคเลย ส่วนกระโปรงก็ถอดหลังใส่
กางเกงขาส้นแล้ว ผมก็เลยโล่งอก เรานั่งไปคุยไป ผมน่ะเตรียมหาโรงแรม ไว้แล้ว ที่ๆลับตาคนหน่อย พอเราขีบไปถึงเข้าโรงแรม ใจผมเต้นแรงขึ้น
เพราะรู้สึกแทบไม่เชื่อตัวเอง ว่าเราจะได้น้องเขาง่ายๆ อย่างนี้
พอผมได้เข้าไปอยู่ในห้องกับน้องเขาสองต่อสอง ผมยิ่งตื่นเต้นแทบอดใจไม่ไหว แต่ครับ ต้องข่มใจ ไม่อยากให้เด็กตกใจ หรือเปลี่ยนใจ เราค่อยๆ
คุยกัน ผมเริ่มที่จะกอดน้องเขา และลูบตัวจากนั้น ค่อยหอมแก้ม ครับ ผมทนไม่ไหวแล้วทีนี้ จัดการจูบปากเธอใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในช่องปากที่ยิ่งให้
ผมรุ้สึกซี้ดมากขึ้น เธอเริ่มตอบรับโดยดูดลิ้นผม โหย ทีนี้ผมไม่ยั้งครับ ถอดเสื้อและปลดตะขอชั้นในเธอออก เผยหน้าอกที่ผมต้องทึ่งและเพิ่มความ
กระสันมากขึ้น ก็จะอะไรล่ะ นมเธอช่างใหญ่จนไม่น่าเชือว่าอายุจะแค่ 16 ถ้าจะให้ผมกะขนาดนมน้องเขาก็ต้องประมาณ 35 เห็นจะได้ ผมรีบเปลี่ยน
ไปจูบหัวนม แล้วดูด น้องเขาแอ่นอกรับครับ แหม..อะไรจะตอบสนองดีอย่างนี้ แถมมีเสียงซี้ดๆๆๆ ออกมาเป็นระยะ ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน แก้
กางเกงน้องแล้วน้องเขาก็จัดการถอด ออกพร้อมกางเกงใน ซึ่งเป็นขณะเดียวกับที่ผมก็จัดการแก้เสื้อผ้า กางเกงจนล่อนจ้อนเหมือนกัน ผมไม่รอช้า
ที่จะสำรวจปากถ้ำที่มีขนปกคลุมแต่น้อย น้อยจิงๆครับ และดูสวยมาก เป็นกลีบที่ยังไม่ช้ำแม้แต่น้อย (เราคุยกันมาแล้วว่า น้องเขาเคยกะแฟนมาแล้ว
คนนึง ไม่กี่ครั้งเอง) แล้วที่ปากถ้ำตอนนี้มีน้ำไหลออกมาเยิ้ม จนผมอดใจไม่ไหว ที่จะใช้ลิ้นเลีย (ในใจก็คิดว่า เอาไงดี ยังไม่ได้ล้างเลย) แล้วค่อยๆ
สูดกลิ่นตรงกลีบสวยๆนั้น ครับ....อารมณ์ผมยิ่งพุ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะกลิ่นน้องเขาสะอาดมาก เธอเป็นคนรักความสะอาด หรือว่าเตรียมตัวมาดีก็ไม่รู้
ครับ .... ผมไม่รอแล้ว ทั้งเลีย ดูดติ่งน้องเขา แล้วค่อยๆจูบไล่ ขึ้นบนอีกครั้ง จนไปประกบปากน้องเขา แล้วมือผมข้างนึงก็บีกหน้าอกอิ่มๆ
แล้วมืออีกข้าง ก็ใช้จับของๆ ผมซึ่งตอนนี้แข็งได้ที่ ยัดเข้าไป ผ่านปากถ้ำ จนรุ้สึกได้ว่ามีน้ำทะลักออกมา (น้ำเธอเยอะจิงๆครับ) ทำให้ลืน ยิ่งเพิ่ม
ความเสียว ผมดันเข้าไปจนสุดด้าม โดยได้ยินเสียงร้อง ทั้ง โอย..ซีด... สลับกัน ผมรุ้สึกอารมณ์มันพุ่งจนยั้งไม่อยุ่ ทำให้ต้องโยกเธอ แรงขึ้น และแรง
ขึ้น เราทำกันชั่วขณะหนึ่ง ผมถามเธอว่าเป็นไง เธอยิ้มแล้วบอก ต่อสิ อย่าหยุด.. โอย ผมทั้งสุข ทั้งเสียว ดีใจที่เธอชอบ ผมพยายามอั้นไม่ให้เสร็จเร็ว
เพราะมันยังไม่หายมันส์ สักพักผมบอกเธอไม่ไหวแล้วขอเสร็จล่ะ เธอก็ตอบพร้อมยิ้ม ว่าเสร็จเลย เพราะเขาเสร็จไปแล้วสามรอบ โห.. ผมสปีด ไม่ยั้ง
เลยครับ จนรุ้สึกเสียวสุดๆ พอใกล้เสร็จ ผมรีบชักออก น้ำว่าวผม พุ่งออกมากองที่หน้าท้องน้องเขา ผม...ไม่เคยรุ้สึกมันส์ และเหนื่อย อย่างนี้เลย ผม
นอนซักพัก ส่วนน้องเขาก็ไปล้างตัว พอกลับมา เราก็คลอเคลียกันต่ออยุ่อีกนาน เป็นชั่วโมง ผมจึงค่อยลุกขึ้นไปล้างตัว แล้วใส่เสื้อผ้า นั่งคุยนัดว่าเรา
จะเจอกันอีกทีเมื่อไหร่ดี ก่อนจะกลับ..... ครับ ผมมีอะไรกับน้องเขาอยุ่อีกหลายวัน จนวันนึงเธอมาบอกว่า แฟนเก่าเธอกลับมาขอคืนดี ซึ่งผมก็ไม่
ว่าไร ก็แหม ...ผมน่ะชอบอยู่แล้ว มาไว ไปไว ไม่ผูกมัด 5555

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 
Go to full version