ผู้เขียน หัวข้อ: "ประสบการณ์ตรงของสาวไซด์ไลน์"  (อ่าน 3113 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

แอดมิน

 • Administrator
 • สมาชิกอาวุโส
 • *****
 • กระทู้: 15231
 • คะแนนความดี +1431/-10
  • ดูรายละเอียด
  • loadx.space
"ประสบการณ์ตรงของสาวไซด์ไลน์"
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2016, 10:05:16 AM »


ผู้ชายที่มาเที่ยว "เด็กไซค์ไลน์" หรือ จะเรียกตรง ๆ แบบไม่ต้องอ้อมค้อมว่า "กระหรี่" รูปแบบใหม่ อย่าง "นุ้ย" พูดง่าย ๆ ส่วนใหญ่ที่นุ้ยเคยให้บริการมานับรวม ๆ ก็ หลักพันคนขึ้นค่ะ จริงๆ นุ้ยก็มีหน้าที่การงานปกติที่โอเคนะ เงินเดือนก็สองสามหมื่นกว่าบาท แต่ครั้นจะบอกด้วยประโยคยอดฮิตสาว ๆ ที่ทำงานแบบนุ้ยว่า “เพราะความจำเป็น” นุ้ยก็เชื่อว่า ส่วนหนึ่งนะ

ย้ำว่าส่วนหนึ่ง ก็มีความจำเป็นจริงๆ ที่เหลือก็อยากได้นั่นๆนี่ๆ ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ผ่อนสาระพัดผ่อน ก็ทางนี้มันลัดคะ ในความเป็นจริงใครบ้างละ ที่อยากจะให้ผู้ชาย ใครก็ไม่รู้จักมา “เย็ด” กับเรา อ้วนบ้าง แก่บ้าง ผอมบ้าง  “หื่นโคตรๆ” บ้าง บางคนเวลาเย็ด “ก็กระหน่ำซะอย่างกะว่าจะให้หีมันพังไปข้าง” แลกกับความสะใจของพวกผู้ชาย แลกกันกับค่าตัวอย่างนุ้ยก็ เริ่มต้นที่ ราคา “3,500 ถึง 4,000” บาทต่อครั้งค่ะ

รวมทิปแต่ละครั้งจากแขกที่นุ้ยได้รับรวมกันหากออกไปกัล "ลูกค้า" วันหนึ่ง ๆ นุ้ยจะมีเงินเข้ากระเป๋า เงินเกือบ 15,000 บาท คะ.. เดือนนึงหักวันที่มีเมนส์ออกไป เหนื่อยบ้างอะไรบ้างพักบ้าง ก็เราสาวไซด์ไลน์อะนะ เดือนนึงเนี่ยรายได้อย่างเดียว มากโขอยู่พอสมควร .. ก็ทำปีครึ่งผ่อนรถหมด ผ่อนบ้านหมด ก็น่าจะเลิก พอแล้ว แต่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นหรอกค่ะ เมื่อเข้าวงการมาแล้วมันก็เหมือนติดบ่วงคล้ายติดยาเสพติดจนถอนตัวไม่ขึ้น …

ทำไมผู้ชายต้องมาเที่ยว "เย็ด" เด็กไซค์ไลน์อย่างนุ้ยเหรอ ? ...  จากประสบการ์ณตรงที่เจอนะ ผู้ชายที่มาเที่ยวเนี่ย นุ้ยสรุปเองคร่าว ๆ มีด้วยกัน 3 ประเภท ดังนี้

1.พวกมาแบบว่า”โคตรจะหื่นกระหาย” พวกนี้เวลา "เย็ด" ไป ชอบให้เราพูดหยาบๆ “เย็ดแรง ๆ ค่ะพี่”, “พี่เย็ดโคตรมันส์เลย”, “ควยของพี่ใหญ่มากหนูเจ็บ” อะไรพวกนี้เป็นต้น พวกนี้นะดูภายนอกเนี่ย บางคนดูสะอาด ๆ สุภาพ ยิ้มเเย้ม หน้าตาดี บางคนก็โคตรจะหล่อเลย เจอแบบนี้ข้างนอกให้ "เย็ด" ฟรีนุ้ยก็ยอมนะ ฮ่าาา… แต่พออยู่ในห้องนะเหรอ “เย็ด” เราอย่างกะคนตายอดอยากมาจากไหนไม่รู้  “กระแทกกระทั้น” ซะจน “หี” เราแทบจะพัง ซ้ำร้ายพอเย็ดเราเสร็จนะ วิญญาณ “เทพบุตร” คนเดิมก็จะกลับมา บอกตรงๆนะ ใครจะไปรู้ว่าหน้าตา แต่งตัวดีๆแบบนี้ “โคตรจะหยาบ โคตรจะหื่น” บางคนนะมาถึงก็บอกว่า “เดี๋ยวพี่ทิปให้1,000 เลย … ทำท่านั้นท่านี้ให้เค้าถ่ายรูป (ไม่เห็นหน้าตานะ) ให้เราเอามือ "แหกหี" มันดูโคตรจะสะใจเลยสำหรับเค้านะ พวกนี้อะประเภทแรกที่เจอบ่อยๆ พวกนี้ติ๊ปหนัก เพราะเราจะเสียเวลาในการบิ้วตามที่เค้าร้องขอนาน คือพูดง่ายๆ กว่าจะ "เย็ด" ต้องบิ้วซะจนเค้าสุดๆอะ ถึงจะลงมือ "เย็ด" ซะที

2.พวกนี้คือประเภท "สักแต่ว่าก้มหน้าก้มตาเย็ด" พูดง่ายๆนะ เชื่อมั๊ยว่า “ผู้ชายอะนะ ชอบอะไรแต่ละอย่างเนี่ย เหมือนหนังโป๊เลย ยังไงยังงั้น” บางคนขอเสร็จที่นม บางคนขอเสร็จที่ "รักแร้" .. เชื่อปะ มีนะ บางคนขอเสร็จ “ใกล้ๆ หี อะไรแบบนี้” แต่ที่ชอบขอกันมากที่สุดคือขอ "เย็ดสดและแตกใน" กับเรามากที่สุด ก็ไม่รู้นะว่ามันจะทำให้เค้าได้อารมณ์สุด ๆ อย่างงั้นเลยเหรอ แต่นุ้ยก็ยอมให้ทำนะ “เพราะติ๊ปเยอะ” พวกนี้ พวกนี้พอเข้าห้องนะ ไม่เคยถามเล้ยว่าอะไรยังไง “ก้มหน้าก้มตาซอยเย็ด” จะไปให้ถึง”สุดซอย” อย่างเดียว พอ  “น้ำแตก” ก็จบ..พูดตรง ๆ ถ้าเจอพวกนี้นะ สบาย..ไม่นานมากก็เสร็จ

3.พวกสุดท้ายคือประเภท "เรื่อยๆมาเรียง" บอกตรงๆนะ พวกนี้เสียเวลามาก “นั่งลวนลาม” จับโน่นๆนี่ๆ พวกนี้จะเก๋าคือว่า ส่วนใหญ่แล้ว 1 รอบกว่าจะ "เย็ด" จนน้ำแตกจะตกราวๆ 2 ชั่วโมงเป็นมาตรฐาน พวกนี้จะชวนคุยโน่นๆนี่ๆ บางทีก็ถามเราว่า "เคยโดนเย็ดแบบไหน” “เคยโดนควยใหญ่ ๆ เอาปะ พูดง่ายๆ ”สัมภาษณ์” ระหว่างสัมภาษณ์ก็ให้เรานวดบ้าง จับบ้าง จกบ้าง ซะคุ้มกินเวลาไปแล้ว หนึ่งชั่วโมง ค่อยไปเริ่มต้น "เย็ดกัน” พอเย็ดเสร็จรวม "อาบน้ำ” ก็ครบ 2 ชั่วโมงพอดี คือ พวกนี้จะเคี่ยว มี 2 ชั่วโมง ก็ใช้จนครบ 2 ชั่วโมงเต็มๆ

จาก 100 % ของประสบการ์ณที่นุ้ยทั้งได้ยินคุยกันเองบ้าง ทั้งจากคุยกะเพื่อน ๆ ที่ให้บริการบ้าง “ผู้ชายเที่ยวเด็กไซค์ไลน์อย่างนุ้ย” เค้ามาเพราะ

1.ต้องการ "เปลี่ยนกลิ่น เปลี่ยนรส” พูดง่ายๆ เอากะแฟน เอากะเมียที่บ้าน นานๆมันเบื่อ มีของใหม่ๆแปลกๆก็ตื่นเต้น พูดง่ายๆ "ตื่นเต้น” คำเดียว นี่คือสันดานของผู้ชายคะ อันนี้แทบจะทุกคนที่มาเที่ยว ลูกค้าบางคนนะ ก็มีมาติดบ้าง วนเวียนกลับมาหานุ้ย อย่างมากก็ไม่เกิน "3 ครั้ง” แล้วก็หายไป นี่งัยนุ้ยถึงบอกว่า ส่วนใหญ่ผู้ชายเที่ยวเด็กไซค์ไลน์อย่างนุ้ยเพราะเปลี่ยนรสชาด “สันดาน” อะนะ พูดตรงๆ

2.”แฟนหรือเมีย..ทำให้ไม่อิ่ม” หลายคนหน้าตาดี แต่งตัวดี โห..พูดโคตรจะหยาบเลย พูดง่ายๆว่า พวกนี้ไม่สามารถจะทำแบบนี้กับแฟนได้ เพราะฟอร์มเยอะ ต้องดูดี มีอิมเมจดีๆ ก็เลยมาหาที่ระบายตัวตนที่แท้จริงออกมา หลายๆคนก็มีเมียมีแฟนหมดแล้ว ฟังที่เค้าบ่นก็ว่าแฟนไม่ยอมให้เอาท่านี้ แฟนไม่ยอมพูดแบบนี้ แฟนไม่ยอมโน่นๆนี่ๆ คือพูดง่ายๆ ผู้ชายมันต้องการอะนะ แต่แฟนให้ไม่ได้ เหมือนคนอยากกินเเซบๆแต่ไม่ได้กินซะที ก็ต้องออกมาหากินนอกบ้าน

3.”แฟนหรือเมีย ไม่เอาใจ” จะบอกให้นะคะ นี่คือเหตุผลสำคัญเลยนะ ใครคิดว่า “โอ๊ย..ก็ทำงานมันเหนื่อยยังต้องมาเอาใจอีกหรอ” ผู้ชายอะนะ มันไม่ใช่ผู้หญิงหรอก เค้าก็ทำงานเหนื่อยเหมือนกัน แต่เค้าก็อยากให้แฟนเอาใจ ผู้หญิงให้บริการอะนะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ให้บริการ” พวกเราบริการตั้งแต่ถอดถุงเท้า พูดเอาใจ รับฟังเวลาเค้าบ่น “จะบอกให้ว่าลูกค้าจำนวนมากๆๆๆๆ มาบ่นเรื่องงาน เรื่องที่บ้าน”ให้พวกเราฟังเยอะมาก คือเค้าไม่รู้จะไปบ่นกับใครหรือระบายกับใคร ก็มาหาเรา หน้าที่เราคือ “รับฟัง” “ตั้งใจฟัง” และให้กำลังใจ ไอ้ครั้นจะบอกว่าใช่สิก็พวกเราได้เงินนิ อันนี้ก็ถูกคะแต่ถ้าคุณเหนื่อยคุณไม่ทำ “เงินของเค้า..ก็จะมาอยู่กับเราคะ” แค่เนี้ย..รับได้ปะ พวกเราถอดถุงเท้าให้, เอาผ้าเย็นมาเช็ดตัวให้,อยากได้อะไรบอกมา นั่งเฉยๆ เดี๋ยวทำให้ รินเหล้า จุดบุหรี่, ถูหลังถูตัว และที่สำคัญนะคะ..เวลาพวกเราอยู่ในห้องให้บรรดาแฟนๆหรือสามีพวกคุณ "เย็ด" เราเนี่ย..เราไม่เคยปริปากบ่น เราบิ้วโลมเลียให้ตั้งแต่ตาตุ่มถึงใบหู ต้องการแบบไหนบอกมา “พวกเราจัดเต็มคะ”

ดังนั้นข้ออ้างที่ว่า “ทำงานเหนื่อยแล้ว..ยังต้องมาเอาใจอีก” ก็เพราะคิดกันแบบนี้ มันก็ถูกคะ ไม่ผิดเลย แต่คุณอย่าลืมอย่างนะว่า “ผู้ชาย เค้าเป็นเพศที่ต้องการคนเอาใจ” ถ้าพวกคุณทำงานเหนื่อยแล้ว เรื่อง ”บนเตียง” คุณต้อง ”แซบด้วย” พูดง่ายๆว่า “เป็น…ไปเลยคะ” ก๊อปปี้สิ่งที่พวกเราทำ ถึงแม้จะไม่ได้ทุกครั้งนะคะ แต่ว่ามันต้องมีให้เค้าบ้างคะ

ที่เล่ามาต้องการแค่จะบอกว่า “ไม่ได้ประกันว่าถ้าพวกคุณเป็น…บนเตียงแล้ว” แฟนพวกคุณจะ "ไม่มาเที่ยว” พวกเรานะ ยังไงเค้าก็มาคะ แต่มันจะน้อยลง หรือ ถ้าเค้ากลัวโรค เค้าอาจจะไม่มาเที่ยวอีกเลย อีกอย่างนะคะ “เป็น…บนเตียง ไม่ใช่คุณหนูนั่งบนวิมานนะคะ” เค้าอยากทำอะไร อยากได้อะไร ให้ไปเถอะคะ คนมันอยากอะนะ เราไม่ให้เค้าก็ไปหาที่ๆเค้าได้คะ กะเงินแค่ “3,500 ถึง 4,000” หรือไม่เกิน 5,000 ก็จะได้ "กะหรี่" เกรด ดีๆ อย่าง "นุ้ย" ไปเย็ด ซึ่งเค้าก็ได้ระบายอารมณ์ความเงี่ยนที่เมีนที่บ้านให้กับเขาไม่ได้แล้ว หากเขามีงบน้อยจะเที่ยวพวกเด็กเกรดต่ำ ๆ ราคาหลักร้อยหรือหลักพันต้น ๆ เขาก็อาจจะสามารถหาได้แต่ก็จะเสี่ยงเรื่องสารพัดหน่อยโดยเฉพาะโรคภัย ต่าง ๆ หากเดือน ๆ หนึ่ง ผุ้ชายพวกนี้หาทางระบายแบบนี้ ซัก 1-2 ครั้ง พวกเค้าก็พอถูไถไปคะ อย่าเอาความคิด "ผู้หญิง” ไปหาเหตุผลผู้ชายคะ “ไม่มีทางได้คำตอบที่ถูกแน่นอน”ทิ้งท้ายไว้ให้นะคะ “ผู้ชายต้องการเย็ดกะคนที่ร่านบนเตียงคะ..ไม่ใช่เอากะแม่ชีหรือเทพธิดา” เพราะตอนเค้าหื่น “เค้ามันก็ซาตานดีๆนี่เอง” จึงไม่แปลกที่ "ข้าราชการ นักการเมือง นักธุกิจ คนมีตังค์ คนมีหน้ามีตา มีชื่อเสียงในสังคม" หลาย ๆ คน ที่คุณอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนาม ได้มีโอกาส "เย็ด" กับ "นุ้ย" มาแล้ว ...

ก็เป็นเรื่องเล่าจากประสบการณ์ของ นุ้ย และ เพื่อน ๆ ในวงการนำแบ่งปันกันนะคะ…ขอบคุณที่ติดตาม "นุ้ย" ค่ะอัตราค่าบริการที่ "นุ้ย" และ  เพื่อน ๆ ในกลุ่ม เก็บกับลูกค้าก็เป็นไปตามนี้

การบริการในเวลา  2 ถึง 3 ชั่วโมง/นัด  หรือ แล้วแต่จะตกลงกัน อาบน้ำให้ โม๊กสดได้ กินน้ำได้ (หากคุณต้องการให้ทำ) กรณีจะขอ "เย็ดสดและแตกใน" กับ "นุ้ย" ตรงนี้ "นุ้ย" ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาเป็นรายกรณี หากคุณสะอาดพอ หรือ แล้วแต่จะตกลงกัน หรือ "นุ้ย" พอใจอยากให้ทำเอง ดูข้อมูลเงี่อนไข ของ "นุ้ย" แล้ว "ค่าใช้จ่ายคงจะไม่แพงหรือมากเรื่องจนเกินไปหรอก" นะค่ะ สำหรับการ จ่ายเป็นค่า "ความสุข" ให้แก้ตัวเอง กรณี ถ้าจะให้ "นุ้ย" ไปค้างคืนด้วย หรือ จะเหมา "นุ้ย" ไว้บริการเป็นเดือนหรือเก็บ "นุ้ย" ไว้ดูเล่น หรือ จะเหมา "นุ้ย" ไปต่างจังหวัด หรือ จะลง "เล่นสวิง" ต้องตกลงกันใหม่ เป็นกรณีไป .

สนนราคา "ค่าน้ำ" ปกติแบบชั่วคราว ของ "นุ้ย" หนึ่งนัดเริ้มต้นที่ 3,500 - 4,000 บาท. ไม่จำกัดรอบเบิ้ล (อยู่ที่คุณจะมีแรงทำรอบกับ "นุ้ย" ได้มากน้อยแค่ไหน)
สมัครสมาชิกฟรี ดูหนังโป๊ คลิปโป๊ออนไลน์ แรงด้วยระบบวิดีโอสตรีมมิ่ง คมชัด อัพเพิ่มทุกวัน

โป๊ออนไลน์โป๊ออนไลน์โป๊ออนไลน์โป๊ออนไลน์โป๊ออนไลน์โป๊ออนไลน์


yedkedt

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 5
 • คะแนนความดี +1/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: "ประสบการณ์ตรงของสาวไซด์ไลน์"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2016, 07:35:08 PM »
"ไซค์ไลน์" คนนี้สุดยอด "โม๊กดี กินน้ำ หีฟิต เย็ดมัน" หาก ใคร ? ได้ลองแล้วจะติดใจ ...

ดูรูป "เธอ" และ "รูปเด็ด" เพื่มเติมได้เลย ..."คนนี้" แหละ ใช่เลย "นุ้ย" เซลล์สาว/นักบัญชี "ไซค์ไลน์ มี "ดีกรี" น่า "เย็ด" ...

เห็นดู "เรียบร้อย" แบบนี้เขาว่า "ลีลา" เด็ดนัก ทั้ง "อม รูด ดูด คลำ ขย่ม ร่อนหี ส่ายสะโพกกระเด้าตูดซอยเย็ดยิก ๆ  เป็นไฟ"  หาก ใคร ? ได้ "เย็ด" แล้วจะติดใจ เพราะตามข่าวเล่ามาเขาว่า "เธอ" คนนี้ "หีฟิต" มาก "เย็ด" น้ำแตกแล้ว สามารถ "เบิ้ลรอบ" ต่อได้ทันที "หากกำลังฟื้นทัน" ใคร ? ได้ลองแล้ว ต้องเรียกใช้บริการ "เธอ" ซ้ำ ...

"คน" เคยลอง เขาว่า "หีเธอฟิต" และ "ตอดแรง" มาก ... หาก ใคร ? ได้ ลองแล้วจะ "ติดใจ"
อดีต "เธอ" เคยเป็นเด็กเก็บ ของ "เสี่ย" และ "นักการเมือง" มาก่อน แม้จะผ่านสนามมาเยอะ
แต่ "หี" ยัง "ไม่หลวม" ที่สำคัญ "ลีลาเธอดี" สุด ๆ

"ไฮไลท์" ของ "เธอ" คือ "เธอ" ไม่ชอบ "กินกล้วยทั้งเปลือก" ดังนั้น เวลา "เย็ด" กัน ถุง
จึง "ไม่ต้อง"จึงสามารถ "เย็ดสดและแตกในกับเธอ" ได้ ...

เรื่อง "โม๊ก" เธอก็สุดยอดที่หนึ่ง ท่าที่เล่น "มณโฑนั่งแท่น" หรือ "หนุมานขย่มตอ" เธอขั้นเทพ ...
"ตัวอย่างลีลาเด็ด" ของ "เธอ" ในท่า "หนุมานขย่มตอเย็ด" อย่างมัน "ติดตามได้ที่นี่"...

ราคา "มาตรฐานมีแต่ไม่แน่นอน" (เริ่มต้น ที่ 3.500 บาท/3 ชั่วโมง ไม่จำกัดการเบิ้ลรอบ) อยู่ที่ "ตกลง"กัน เขาว่าหาก "ทำถูกใจ" เธอ มี "ฟรี" เธอลง "สวิง" มาแล้วหลายรอบ ...

ข้อมูลทางการค้า

ปกติรุ่นนี้ราคา ชั่วคราว 3 ชั่วโมง 3,500 มี +/- ตาม ออพชั่น ส่วนใหญ่ บริการ รวม ๆ
ก็จะมี"โม๊กสด กินน้ำ เย็ดสด แตกในได้" ไม่จำกัดรอบเบิ้ล ...

กรณี จะ "เย็ดสด และ แตกใน" กับ "เธอ" ต้องเช็คกันเองว่า "สะอาด" กันพอหรือเปล่า ? เพื่อ
"ความปลอดภัย"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 24, 2016, 06:07:50 PM โดย yedkedt »

 

PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork